Nhà Phố

Nhà Phố Bạn Trẻ Studio Long Xuyên

BIỆT THỰ PHỐ 4 TẦNG

Diện tích đất: 9 x 20m

Diện tích xây dựng: 9 x 20m

Công năng: Trệt + Nhà Xe + Tiểu Cảnh, Lầu 1, Lầu 2, Sân Thượng, Mái

KGM Design & Build: Chìa Khoá Trao Tay

Thiết Kế Xây Dựng: 03/2021

Thời gian hoàn thành: 06 tháng

 

GIỚI THIỆU / INTRODUCTION

Cảm Ơn Em Khách Hàng từ An Giang lên Sài Gòn tin tưởng giao cho KGM Design & Build

Gia đình khách hàng là một em trẻ tuổi muốn xây căn nhà cho ba mẹ và gia đình ở chung tại TP. Long Xuyên. Từ lâu khách hàng theo dõi website và công trình Không Gian Mới làm trên Youtube và Facebook, rất thích vì chia sẻ những chất lượng mà KGM làm cho khách hàng. Nhưng vì ngại xa và nghĩ là chi phí tốn kém nên không giám ngỏ ý nhờ KGM Thiết Kế và Xây Dựng. Rồi sau đó tự thuê đơn vị địa phương dưới đó làm Thiết Kế, nhưng sau thời gian làm thấy công việc không ưng ý ngay từ giai đoạn đầu thiết kế. Và khách hàng suy nghĩ nhà ở cả đời, chất lượng từ Thiết Kế đến Xây Dựng phải ưng ý mới làm, dù có tốn một chút nhưng hạnh phúc và an tâm cả đời. Thế là em và bố đã lên Sài Gòn gặp Công Ty Không Gian Mới để bày tỏ những ý mong muốn KGM làm trọn gói chìa khoá trao tay cho công trình của mình.

Tận tâm và trách nhiệm, luôn đổi mới và hỏi học những cái tốt nhất làm cho khách hàng. Chính vì mỗi công trình Không Gian Mới làm lên đều hài lòng và hạnh phúc cho gia đình.

 

 

CHẤT LƯỢNG THI CÔNG / CONSTRUCTION

THAM KHẢO:

Thi Công Biệt Thự Nha Trang

 

Hình ảnh ngày Khởi Công và Ép Cọc:

Giám Đốc Không Gian Mới cùng khách hàng thân yêu anh Hiếu bên trái và Quản lý công trình KGM bên phải. Dù ở xa nhưng Giám Đốc luôn có mặt những lúc quan trọng đều kiểm tra, gần gủi quản lý anh em công trình làm chất lượng và uy tín.

 

Xem dự án liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong