Biệt Thự Thế Minh
Diện tích: 10 x 19m
|
Loại: Biệt thự hiện đại
|
Năm: 2021

 GIỚI THIỆU | INTRODUCTION


Năm 2021 là năm rất có duyên với Không Gian Mới khi làm 2 công trình gần nhau trong một khu. Vị trí đất của Biệt Thự này là khu dự án Biệt Thự Song Lập trong dự Án Thế Minh của BQL Thế Kỉ 21. Ban đầu khách hàng đã chọn một nhà Thầu qua giới thiệu sau khi thiết kế sai qui hoạch vượt quá nhiều mật độ  XPXD mẫu đã cấp vì không nắm kĩ pháp lý trong dự án, đồng thời trong lúc thi công thì làm ẩu chất lượng kém, nên chủ nhà quyết định loại bỏ nhà thầu đó và tháo dỡ toàn bộ những gì đã làm. Chỉ cần chọn sai và làm không có Tâm là chi phí bỏ ra còn cao hơn làm với một công ty trách nhiệm và kĩ tính, chất lượng.

 Sau khi tìm hiểu và khách qua tham quan chất lượng công trình của Công Ty Không Gian Mới chuyên Thiết Kế và Xây Dựng Biệt Thự, thấy những đường nét KGM làm, bộ phận công nhân tự nuôi trả lương, đào tạo bài bản kĩ tính, nên đã trạo trọn cho KGM quyết định tất cả từ pháp lý đến Thiết Kế Xây Dựng. Kiến Trúc Sư Không Gian Mới đã bỏ toàn bộ thiết kế cũ trước đó, nắm lại qui hoạch, xpxd kĩ của dự án, và đưa ra ý tưởng thiết kế vừa đẹp, vừa hiện đại phù hợp với xu hướng.


THIẾT KẾ | DESIGN

Ý TƯỞNG / SKETCHES

 KGM chú trọng Thiết Kế Biệt Thự kĩ từ ban đầu với bảng phân tích hướng nắng, hướng gió để hiểu được tính quan trọng và khoa học các vị trí không gian Thiết Kế Nội Thất bên trong, vừa tiết kiệm được năng lượng điện sài, ánh sáng đầy đủ, và tạo mái, vòm, cây xanh hợp lý, ốp vật liệu hợp lý bền đẹp mà không bi rêu mốc xuống cấp nhanh.

 

 

Thiết kế công trình này cũng gặp khó khăn vì XPXD có sẵng của dự án đã phê duyệt trước đó, nên diện tích và đường nét thiết kế phải tuân thủ diện tích. Nhưng nếu theo mô hình cũ cách đây hơn 10 năm thì công trình không đạt được thẫm mỹ cũng như xu hướng thiết kế mới. Nên anh em Kiến Trúc Sư Không Gian Mới đã dùng cách nhấn vật liệu và tạo khối từ những không gian bên trong vượt cao tạo nên độ thoáng và trẻ trung vật liệu bền vững cho công trình.

 

 

 

Tầng Hầm khách hàng muốn xử dụng không gian toàn bộ bên dưới để làm phòng giải trí và chiếu phim, bar rượu, nên việc đưa toàn bộ xe oto xuống hầm là không khả thi nên Không Gian Mới muốn thiết kế Biệt Thự có hầm vừa giải trí sử dụng không bụi ngạt khí là chừa một khoãng sân vườn phía sau cuối hầm để cho lưu thông không khí và lấy sáng xuống hầm tạo thông thoáng. Đồng thời nhà có thang máy xuống tận hầm nên nhà xe Ô Tô để bán nổi lên trên vừa thuận tiện xe ra vào đậu nhiều chỗ mà không mất ram dốc quá nhiều. Đó là một điểm sáng tạo mà khách hàng rất thích ý tưởng KGM đưa ra từ ban đầu.

 

THIẾT KẾ GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG

Với công trình Không Gian Mới thiết kế chuyên nghiệp về Biệt Thự Đẹp giải pháp chiếu sáng được thiết kế bài bản từ ban đầu bên ngoài và bên trong nội thất. Công trình Biệt Thự Hiện Đại này sử dụng toàn bộ hệ thống Smart Home nên hệ thống chiếu sáng và kĩ thuật đi dây điện, ống phải được tính toán kĩ để khi xây dựng đặt trước các thiết bị chờ và ống âm trong bê tông cho chinh xác.

 

NỘI THẤT | INTERIOR

 

HÀNH LANG SÂN VƯỜN VÀ HỒ BƠI

Đặc biệt trong công trình Biệt Thự này Hồ Bơi được thiết kế thông minh có hệ thống sưởi ấm nước nhập thiết bị từ USA được tích hợp và quản lý qua Smart Home Điện Thông Minh

 

CHẤT LƯỢNG THI CÔNG | CONSTRUCTION

THAM KHẢO:
Công Tác Bao Che Thi Công
Chất Lượng Thi Công Biệt Thự 

 

VIDEO HOÀN THIỆN

 

THI CÔNG PHẦN THÔ

 

Khi khách hàng đến với Không Gian Mới (KGM) ngoài thiết kế bài bản, công năng hữu dựng, tối ưu về đồ bền công trình, thì trong công tác thi công xây dựng cũng phải chỉnh chu, trách nhiệm và chất lượng đặt lên hàng đầu. Cũng như công trình trước khi làm cũng phải sạch sẽ, chỉnh chu mang lại vẻ đẹp cho người xung quanh khu phố. Giám đốc luôn đào tạo công nhân với tinh thần: Ở dân mến và đi dân nhớ. Với tinh thần như vậy mọi người trong công trình luôn ý thức và đặt Tâm mình làm tỉ mỉ chỉnh chu chất lượng.

 

 

Anh em Công Nhân Không Gian Mới chuẩn bị đổ Mái cất nóc Biệt Thự

 

Cột Cùm Cốp Pha Phủ Phim: Cột dầm sàn được đầu tư máy móc, thiết bị, cốp pha tốt tạo chật lượng betong và kết cấu chắc chắn

 

Công Tác Cốp Pha : Đóng vách tầng Hầm đổ liền khối cả vách và đáy hầm tạo bê mặt liên kết chất lượng không thấm

 

 

Vách tầng Hầm tháo cốp pha ngoài bề mặt betong đẹp mịn không bị rỗ, sau khi tháo là sử lý ti và cho chống thấm liền theo tiểu chuẩn chống thấm vách hầm của KGM chuyên nghiệp, sau đó cho tô tránh trường hợp để lâu bị đóng rong, tô sau quét chống thấm phần cuối cùng bảo vệ hồ tô mịn đẹp, chất lương tuyệt đối.