XÂY DỰNG BIỆT THỰ NHA TRANG

 

THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ NHA TRANG

Diện tích Đất: 12 x 31m
Diện tích XD: 8 x 16m
Hoàn thành xây dựng: 5.5 tháng

(Khách hàng thấy nhiều công trình của KGM thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhiều tại TP.HCM và các tỉnh khác, nên khách hàng đã tin tưởng tuyệt đối giao Thiết Kế và Xây Dựng chìa khoá trao tay công trình này tại Cam Ranh, Nha Trang) 
* Sự chuyên nghiệp và uy tín trong Xây Dựng luôn được KGM chú trọng và đầu tư chỉnh chu, tỉ mỉ mang lại sự chính xác, an toàn cho công trình tốt cho chủ nhà sau này khi sử dụng. 


PHỐI CẢNH KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH:

 

XEM VIDEO CÔNG TÁC KIỂM TRA KĨ TRƯỚC KHI VÀO CÔNG TÁC HOÀN THIỆN:

- Đây là công tác thường xuyên được kiến trúc sư của công ty Không Gian Mới phối hợp kiểm tra trước khi công trình vào phần hoàn thiện được chuẩn đẹp, khớp với nội thất theo thực tế. 
- Một bảng thiết kế đẹp thời buổi hiện đại bây giờ không khó, nhưng để thực hiện đẹp một công trình không phải là dễ. Ngoài việc đầu tư máy móc thiết bị, đào tạo con người giỏi thì lãnh đạo công ty phải có kinh nghiệm và giỏi trong công tác thi công xây dựng, chú trọng đến chất lượng bằng trách nhiệm và tận tâm chỉ đạo giám sát công việc anh em xuyên suốt từ xây dựng phần thô đến hoàn thiện, trang trí nội thất. Những lúc quan trọng nhất phải có mặt để giải quyết nhu cầu thực tế của khách hàng, tư vấn những việc tốt đã làm trước đó, những công việc rút ra từ các công trình trước để mỗi ngày một đổi mới và chất lượng hơn.
 

* KIỂM TRA HOÀN THIỆN TRƯỚC KHI LĂP NỘI THẤT

 

* KIỂM TRA CÔNG TÁC PHẦN THÔ TRƯỚC KHI ĐI VÀO GIAI ĐOẠN HOÀN THIỆN

 

CÔNG TÁC XÂY DỰNG PHÂN CỘT, SÀN BTCT : Cột đổ bê tông tươi, cùm thép, ván phủ phim, chất lượng cao, cột, sàn lán mịn, không mất nước, không bị rỗ.

 

Đầu tư cùm thép cột thép, tạo độ chắc chắn và lúc bơm bê tông cột không bị vỡ ván và rỗ cột.

 

Đổ cột bằng cùm thép và ván mới tạo ra bề mặt láng mịn chất lượng bê tông cột đạt cường độ cao, không bị rỗ cột, cột chất lượng, không bị mất nước cột

 

Cùm cột và lót bao bố tưới nước bảo dưỡng bê tông sàn không khô rốc bề mặt

 

Đổ cột bằng cần bơm bê tông tươi, tạo chất lượng bê tông cột đều, đạt chất lượng

 

Thép sàn toàn bộ dùng Thép Việt Nhật-thép mới và ván phủ phim, mới, kín, tạo đồ khít sàn không bị mất nước trong lúc đổ bê tông, sàn phẵng cứng giàn giáo chịu lực tốt nên khi xong tháo cốt pha, bê tông sàn rất mịn và đạt chất lượng cao nhất.

 

KĨ SƯ KGM  BẮN GPS BẰNG MÁY TRẮC ĐẠC CHÍNH XÁC CAO, CHUYÊN NGIỆP:

Thay vì một số công trình người ta làm thủ công bằng cách giăng nhợ định vị móng cọc rất dễ bị lệch sau này lên cột, sàn, ốp gạch không chuẩn. Thì KGM cho kĩ sư dùng máy trắc đạc bắn chính xác từng chi tiết móng, code, đảm bảo kĩ thuật đạt chất lượng cao, đẹp. 
Hình ảnh anh em kĩ sư, kiến trúc sư đo đạc khởi công công trình Biệt Thự - Nha Trang

 

 

Liên hệ với KGM để được tư vấn thiết kế và xây dựng:
Địa chỉ: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38687 660 
(nhấn 0)
Hotline: 0937 66 99 66 (gặp Giám Đốc)
Email: kgm@kgm.vn 

Xem dự án liên quan

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong

Copyright © KGM Vietnam