Biệt Thự

NHÀ Ở KẾT HỢP KINH DOANH PMH Q7

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI KẾT HỢP KINH DOANH 3 TẦNG
Chủ nhà : Anh Dũng
Diện tích đất : 11 x 18.5m
Diện tích XD: 8 x 14.5m
Năm TKXD: 2012

 TỔNG QUAN CÔNG NĂNG CÔNG TRÌNH:
Tầng Hầm:
Diện tích nhà nằm ngay vị trí góc đường lớn và trải dài chiều rộng nên rất thuận tiện cho việc tổ chức đường xe vào gara của hướng 18m khu đất. Tránh việc quá tốn diện tích ram dốc xuống hầm nên hầm chỉ làm âm sâu xuống đất 1.4m và phần code tầng trệt được nâng lên 1.2m so với mặt đất tự nhiên, để đảm bảo vượt đầu của xe ra vào 2.6m.

Tầng Trệt ( Hoặc gọi Tầng 1): Đây là khu vực kinh doanh Cafe kết hợp Restaurand của chủ nhà. Để tạo cho một không gian sang trọng và nhìn bề thế, KGM đã sử dụng vượt nhịp và nâng cao vị trí trần cao tạo cho việc bố trí đèn thả. Với lợi thế góc đường nên các vị trí kết nối và dật cấp xuống sân vườn tạo các điểm nhấn cây xanh hồ nước, đặt bàn cafe rất đẹp và thu hút khách.
Lầu 1 ( Hoặc gọi Tầng 2): Đây là khu vực kinh doanh SaPa chăm sóc sắc đẹp. Với không gian được thiết kế vượt nhịp giải phóng cột tạo không gian thư giãn, các công năng của khu vực thư giãn như, W.C, Bồn Nằm, Ghế Thư Giãn, Nghe Nhạc...Đầy đủ cho công năng một Sapa đăng cấp.
Lầu 2 ( Hoặc Tầng 3): Đây là khu vực ở của gia chủ, vì gia chủ muốn quản lý tốt công việc kinh doanh của mình. Ở tầng này bố trí Phòng Khách lớn nhìn ra góc đường, Bếp + Bàn ăn được liên kết với không gian mở bỡi một vách trang trí đẹp. Sau vị trí thang máy và thang bộ là toàn bộ không gian Phòng Ngủ Master, ánh sáng và cây xanh luôn được chú trọng bao quanh căn nhà để giảm nhiệt.
Lầu Áp Mái ( Hoặc gọi Tầng 4): 1 Phòng ngủ con phía trước có W.C riêng, khoản giữa nhà là phòng Sinh Hoạt Chung gần Cầu Thang, toàn bộ phía sau là không gian giặt phơi, và kho nhỏ để đồ cho người làm.


Xem thêm: Mẫu nhà đẹpbiệt thự đẹp

Xem dự án liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong