Cải Tạo Biệt Thự Cũ Eden Villa
Diện tích: 11 x 16m - HCM
|
Loại: Biệt thự hiện đại
|
Năm: 2022

 

GIỚI THIỆU | INTRODUCTION

Đây là một Biệt Thự 4 Tầng hiện đại nhưng phong cách đã cũ và xuống cấp từ vật liệu, điện, nước đã lỗi thời và không còn tốt để sử dụng lâu bền. Nên sau khi khảo sát xong thì Không Gian Mới và chủ nhà thống nhất tháo bỏ toàn bộ Vật Liệu Ốp, Tường Ngăn, Điện, Nước , cửa và chỉ giữ lại khung Kết Cấu nhà và Mái.  Làm mới hoàn toàn theo công năng Nội Thất Kiến Trúc mới Đẹp hơn và phù hợp với nhu cầu hiện tại của khách hàng. 

Biệt Thự cũ cải tạo lại thì thường tốn thời gian Thiết Kế và Thi công lâu hơn Biệt Thự mới vì trong giai đoạn khảo sát và đo vẽ cũng đã kĩ và chính xác, để lập dự toán phần tháo gỡ cũng như lắp mới. 

Hình hiện trạng Biệt Thự Eden

 

THIẾT KẾ | DESIGN

Với thiết kế cũ của Biệt Thự này diện tích ban công bỏ thừa qua nhiều trong khi diện tích không gian sử dụng thì lại rất nhỏ. Ở Việt Nam khi hậu nóng để ban bên dưới để không gian hành làn cafe và mát mẻ, không mưa nắng nhiều, mang lại không gian mát mẻ bên trong Phòng Ăn và Phòng Khách.công nhiều đồng nghĩa chứa bụi nhiều, mưa rêu mốc trơn trợt không sử dụng được hiệu quả công năng. Với thiết kế mới KGM đưa ra phần khối bỏ bớt diện tích ban công thừa vừa toạ được không gian thoáng bên trong mà được mặt tiền kiến trúc không khô thô. Có điểm nhấn đưa ra tao độ che bóng bên dưới để không gian hàng lang cà phê mát mẻ, không mưa nắng nhiều, mang lại không gian mát mẻ bên trong Phòng Ăn và Phòng Khách.

 

VIDEO | 3D TỔNG QUAN