XÂY DỰNG BIỆT THỰ NHA TRANG
Diện tích: Cam Đức - Nha Trang
|
Năm:

THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP BIỆT THỰ 3 TẦNG

Diện tích Đất: 12 x 31m
Diện tích XD: 8 x 16m

Hoàn thành xây dựng: 5.5 tháng

Thiết Kế Xây Dựng: Không Gian Mới 

 

Khách hàng thấy nhiều công trình của KGM thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhiều tại TP.HCM và các tỉnh khác,nên khách hàng đã tin tưởng tuyệt đối giao Thiết Kế và Xây Dựng chìa khoá trao tay công trình này tại Cam Ranh, Nha Trang
Sự chuyên nghiệp và uy tín trong Xây Dựng luôn được KGM chú trọng và đầu tư chỉnh chu, tỉ mỉ mang lại sự chính xác, an toàn cho công trình tốt cho chủ nhà sau này khi sử dụng.

 

Kiểm Tra Ánh Sáng Tổng Thể Sau Khi Lắp Đặt Nội Thất 90% 

Đây là công tác cuối cùng trước khi dọn vệ sinh sạch sẽ bàn giao cho khách hàng vào ở:

 

 

 

 

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG GỖ BẾP, CÔNG NĂNG, LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BẾP THỰC TẾ:

Bếp trể thành vị trí rất quan trọng của công trình, đặc biệt là sự quan tâm, chi tiết từ chất lượng gỗ, chất lượng sơn, loại ván, và thiết bị gắn ray, khay kệ trong tủ để đạt độ chính xác, và sử dụng tiện nghi, lâu bền là việc rất quan trọng đối với KGM thực hiện cho một công trình Thiết Kế và Xây Dựng (Design & Build). Để làm được không gian bếp đẹp và tiện nghi, sử dụng đúng đồ dùng vừa bền đẹp và chất lượng thì đội ngủ KGM trong quá trình thiết kế đến lúc thi công phải thật khớp với nhau: Các đường ống nước, điện, từ ổ cắm đến lò nướng, đến máy lạnh, đèn tủ âm...được phải tính toán trước đó. Giám sát chặt chẽ từ khâu sản xuất tại xưởng nội thất đến lắp đặt công trình cùng phải kĩ theo trình tự, bảo quãng, đội ngủ lắp tay nghề cao, kĩ thuật của KGM luôn theo dõi sát để không bị lỗi tháo đục, trầy nền gạch ở công trình.

 

 

KIỂM TRA HOÀN THIỆN TRƯỚC KHI LẮP NỘI THẤT

Đây là công tác thường xuyên được kiến trúc sư của công ty Không Gian Mới phối hợp kiểm tra trước khi công trình vào phần hoàn thiện được chuẩn đẹp, khớp với nội thất theo thực tế. 
Một bảng thiết kế đẹp thời buổi hiện đại bây giờ không khó, nhưng để thực hiện đẹp một công trình không phải là dễ. Ngoài việc đầu tư máy móc thiết bị, đào tạo con người giỏi thì lãnh đạo công ty phải có kinh nghiệm và giỏi trong công tác thi công xây dựng, chú trọng đến chất lượng bằng trách nhiệm và tận tâm chỉ đạo giám sát công việc anh em xuyên suốt từ xây dựng phần thô đến hoàn thiện, trang trí nội thất. Những lúc quan trọng nhất phải có mặt để giải quyết nhu cầu thực tế của khách hàng, tư vấn những việc tốt đã làm trước đó, những công việc rút ra từ các công trình trước để mỗi ngày một đổi mới và chất lượng hơn.

 

 

 

CHẤT LƯỢNG THI CÔNG | CONSTRUCTION

THAM KHẢO:

 Video Bàn Giao Công Trình

 

 

 

 

CÔNG TÁC XÂY DỰNG PHÂN CỘT, SÀN BTCT CHẤT LƯỢNG

Cột đổ bê tông tươi, cùm thép, ván phủ phim, chất lượng cao, cột, sàn lán mịn, không mất nước, không bị rỗ.

 

 

Đầu tư cùm thép cột thép, tạo độ chắc chắn và lúc bơm bê tông cột không bị vỡ ván và rỗ cột.

 

 

Đổ cột bằng cùm thép và ván mới tạo ra bề mặt láng mịn chất lượng bê tông cột đạt cường độ cao, không bị rỗ cột, cột chất lượng, không bị mất nước cột

 

Cùm cột và lót bao bố tưới nước bảo dưỡng bê tông sàn không khô rốc bề mặt

 

Đổ cột bằng cần bơm bê tông tươi, tạo chất lượng bê tông cột đều, đạt chất lượng

 

Thép sàn toàn bộ dùng Thép Việt Nhật-thép mới và ván phủ phim, mới, kín, tạo đồ khít sàn không bị mất nước trong lúc đổ bê tông, sàn phẵng cứng giàn giáo chịu lực tốt nên khi xong tháo cốt pha, bê tông sàn rất mịn và đạt chất lượng cao nhất.

 

KĨ SƯ KGM  BẮN GPS BẰNG MÁY TRẮC ĐẠC CHÍNH XÁC CAO, CHUYÊN NGIỆP:

Thay vì một số công trình người ta làm thủ công bằng cách giăng nhợ định vị móng cọc rất dễ bị lệch sau này lên cột, sàn, ốp gạch không chuẩn. Thì KGM cho kĩ sư dùng máy trắc đạc bắn chính xác từng chi tiết móng, code, đảm bảo kĩ thuật đạt chất lượng cao, đẹp. 
Hình ảnh anh em kĩ sư, kiến trúc sư đo đạc khởi công công trình Biệt Thự - Nha Trang


 

> XEM VIDEO FULL TOÀN BỘ BIỆT THỰ NÀY