Biệt Thự

BIỆT THỰ NHA TRANG

BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI

Diện tích Đất: 12 x 31m
Diện tích XD: 8 x 16m
Hoàn thành xây dựng: 06 tháng (cả lắp đạt nội thất và vệ sinh bàn giao)

Địa điểm: Nha Trang

 

GIỚI THIỆU | INTRODUCTION

Câu Chuyện:
Sau một thời gian tìm kiếm công ty chuyên Thiết Kế và Xây Dựng Biệt Thự, khách hàng từ Nha Trang đã tìm thấy nhiều công trình của KGM thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhiều tại TP.HCM và các tỉnh khác trên website: www.khonggianmoi.net của công ty KGM, nên khách hàng đã đi vào công ty tại TP.HCM để tìm hiểu, sau khi gặp giám đốc công ty KGM và trao đổi, khách hàng đã tin tưởng tuyệt đối giao Thiết Kế và Xây Dựng chìa khoá trao tay công trình này tại Cam Ranh, Nha Trang. Sau thời gian 06 tháng kể từ ngày kí hợp đồng xây dựng, KGM đã vận chuyển máy móc thiết bị, công nhân giỏi nghề chuyên làm Biệt Thự ra Cam Ranh Nha Trang để thực hiện xong công trình bàn giao khách hàng vào ở, với niềm hạnh phúc tuyệt vời khi được ở công trình đẹp và chất lượng.
* Sự chuyên nghiệp và uy tín trong Xây Dựng luôn được KGM chú trọng và đầu tư chỉnh chu, tỉ mỉ mang lại sự chính xác, an toàn cho công trình tốt cho chủ nhà sau này khi sử dụng. 

 

 

VIDEO KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH: (Nhà Có Thờ Chúa):

Không gian Phòng Khách gia đình bên Thiên Chúa Giáo nên muốn công ty Không Gian Mới thiết kế một nơi tôn nghiêm tại phòng khách, từ việc mua tượng đến sản xuất nội thất lắp đặt thánh giá để sao cho tỉ lệ không gian lên vừa hiện đại vừa tôn nghiêm tại vị trí P.Khách chính. Sau khi làm xong khách hàng rất vui và cảm ơn đội ngủ anh em công ty KGM. Một việc nhỏ nhưng đầy ý nghĩa.

 

 

KHÔNG GIAN BẾP + ĂN:

PHÒNG NGỦ MASTER:

 

PHÒNG NGỦ CON GÁI:

 

CHẤT LƯỢNG THI CÔNG | CONSTRUCTION

THAM KHẢO:

PHẦN 1:

 

PHẦN 2:

 

Xem Thêm :

Quá trình thi công từ phần Thô đến Hoàn Thiện 

Xem dự án liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong