Xây Dựng Biệt Thự Bến Tre
Diện tích: Bến Tre
|
Năm:

Đây là công trình Biệt Thự Vườn được KGM thiết kế và xây dựng trọng gói chìa khoá trao tay tại Bến Tre. Công ty Không Gian Mới tự đầu tư mua sắm máy móc thiết bị tốt, giàn giáo cốt pha chất lượng vận chuyển từ TP.HCM xuống trực tiếp thi công, vì khách hàng biết công ty KGM đã xây dựng rất nhiều công trình có uy tín trên cả nước, và đặc biệt hơn là KGM chuyên thiết kế và xây dựng Biệt Thự nên từ công nhân thợ làm với KGM trên 10 năm tay nghề cao, làm chuẩn, có hệ thống quản lý của giám sát kĩ sư, kiến trức sư, trang trí nội thất từng chi tiết trong suốt quá trình thi công và hoàn thiện.

Diện tích đất: 2000m2

Diện tích XD: 18 x 12m

Hoàn thành bàn giao sử dụng chìa khoá trao tay: 07 tháng

 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG BIỆT THỰ - BẾN TRE

- Đây là công tác cuối cùng chuẩn bị vệ sinh tổng thể, lắp Rèm, và chăm chút một số trang trí nội thất để bàn giao trước Tết.
- Đường nét kĩ, thẫm mỹ cao, chất lượng tốt đó là tiêu chí trong Thiết Kế và Xây Dựng trọn gói Biệt Thự của Công Ty Không Gian Mới. Nên việc tự mình kiểm tra, và nhắc nhở, chỉ dẫn anh em kiến trúc sư, kĩ sư, công nhân làm sao cho đẹp và cho khách hàng hài lòng.

Đây là công tác Sơn Nước, Ốp Gạch chuẩn bị vào hoàn thiện

 

CÔNG TÁC XÂY DỰNG XONG PHẦN THÔ BÊ TÔNG CỐT THÉP VÀ XÂY TƯỜNG NGĂN

Đây là công tác chuẩn bị Tô tường, lắp đặt hệ thống điện nước âm tường, trần

 

XEM CHIA SẺ KĨ THUẬT LỢP NGÓI VÀ ĐỔ BÊ TÔNG MÁI: 

Hiện nay nhiều mái ngói công trình có độ bền không cao, mùa mưa gặp gió hay bị ré nước vô nhà, làm ẩm trần và bụi. Dưới đây là video cách dùng vật liệu ngói sịn, đổ bê tông mái, bắn lati kẽm dày, chống gỉ, độ bền cao.


Công tác thi công của KGM luôn chú trọng đến chất lượng nên dùng ván cốt pha lót sàn phủ phim, phẳng, tạo độ khít nước không làm thoát nước và võng sàn lúc đổ bê tông, tạo cho sàn láng mịn, không bị thấm.

 

Dùng cùm cột để cùm lúc bơm bê tông tươi đổ cột không bị bung cột, làm cột luôn mịn và chất lượng, thẳng và đạt cường độ cột chắc chắn.

 

XEM VIDEO THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG GIÀN GIAO CỐT PHA, MÁY MÓC TỔ CHỨC THI CÔNG CỦA KGM:

- Công ty Không Gian Mới có kho xưởng, tự mua máy móc thiết bj toàn bộ bằng thép chất lượng, cốt pha, xà gồ đầu tư mới, không thuê mướn kém chất lượng thi công trễ tiến độ. Công nhân tự nuôi đạo tạo nên tay nghề làm việc cao, chỉnh chu, không bán thầu như nhiều công ty chỉ biết nhận công trình cho có rồi khoán lại người khác làm kiếm lời.

Với niềm đam mê của Giám Đốc công ty và trách nhiệm cao xem xây dựng nhà khách hàng như chính làm cho nhà mình, nên giám đốc luôn lo lắng thường xuyên chỉ đạo anh em kĩ thuật kiểm tra, giám sát chặt chẽ.

 

HÌNH ẢNH LỄ KHỞI CÔNG CÙNG CHỦ NHÀ

 

> XEM VIDEO CHẤT LƯỢNG HOÀN THIỆN