Xây Dựng

PHÂN THÔ BẢO HÀNH 10 NĂM


Bảo hành PHẦN THÔ lên đến 10 Năm để chứng minh cách chú trọng làm tốt và chuyên nghiệp mà Công Ty KHÔNG GIAN MỚI làm cho công trìnhKGM luôn hàng ngày một nghiên cứu, giám sát, cải tiến để nâng cao chất lượng trong thi công xây dựng, nghiên cứu kĩ thuật kĩ, tìm hiểu vật tư tốt, đúng nhất trên thị trường, tuyệt đối không dùng vật tư giả kém chất lượng, tự đầu tư có kho bãi tự mua sắm máy móc giàn dáo thiết bị tốt mới, xong công trình là về kho có người kiểm tra chất lượng trước khi đưa đi công trình thi công (không thuê mướn giàn dáo kém chất lượng, cũ nát), xây dựng qui trình, luôn đào tạo chỉ dẫn từ kiến trúc sư, kĩ sư, nội thất giám sát chặt chẽ theo dõi công trình liên tục trong suốt thời gian thi công đến lúc bàn gian nhà. Tuyển và nuôi đào tạo đổi ngủ Cai thợ phải trách nhiệm làm kĩ, nhiệt tình và uy tín trong công việc.

Nỗi lo của nhiều khách hàng sợ gặp phải nhà thầu thiếu trách nhiệm, không chú trọng đến công sức cả đời khách hàng mới xây dựng căn nhà, mà chỉ nghĩ đến thương mại, nhận công trình rồi cắt lời khoán lại, hoặc bán cho các thầu phụ khác ép nhà thầu nhỏ làm ẩu, thuê máy móc kém chất lượng, dùng vật tư kém chất lượng.


KGM tuyệt đối tự nuôi thợ, tự tổ chức thi công làm bài bản chất lượng, tự mua sắm thiết bị máy móc, làm lời từ sự uy tín trách nhiệm tạo ra thương hiệu, cả công ty dồn công sức bỏ ra phục vụ chăm sóc cho công trình đẹp, niềm đam mê làm đẹp, chất lượng đến mỗi công trình, với cái Tâm nghề nghiệp. Vì biết rằng ngôi nhà là hạnh phúc cả đời người.


Nếu phát hiện nhân viên nào của KGM có sự gian dối khách hàng liên hệ số hotline trực tiếp Giám Đốc: 0937669966 (Mr.TY) công ty KGM sẽ cho đình chỉ công tác và bồi thường toàn bộ hợp đồng cho khách hàng. Cảm ơn quí khách đã tin tưởng và đồng hành cùng KGM trong nhiều năm qua!

 

CHẤT LƯỢNG THI CÔNG | CONSTRUCTION

THAM KHẢO:
 
https://www.youtube.com/user/khonggianmoi/videos

 

Ống Cấp và Thoát đều Dùng ống PPR hàn nhiệt không bị rò rỉ nước:
Đối với KGM chất lượng gắn liền với giảm thiểu bảo hàng là việc phải làm đồ chất lượng, và thi công phải kĩ. Ống cấp của KGM dùng cho công trình cấp là ống hàn nhiệt PPR đảm bảo 100% không bị sì nước khi áp bơm trong ống, không dùng ống nhựa PVC cho cấp nước dễ rò rỉ khi áp trong ống cao và nhiều năm keo dán ống bị khô và bung.

 

 

Bài viết liên quan

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong