Chất Lượng Xây Dựng KGM | Không Gian Mới

 

CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG | CONSTRUCTION

 

1. Công Ty KHÔNG GIAN MỚI trực tiếp nuôi thợ thi công, công nhân và quản lý miền trung làm với KGM từ 5 năm trở lên chuyên làm Biệt Thự nên tay nghể giỏi, làm cẩn thận, đường nét tỉ mĩ, kĩ tính. Đặc biệt KGM làm ăn chất lượng và lâu dài nên có kho xưởng đầu tư mua sắm máy móc thiết bị giàn giáo, xà gồ thép, chống tăng, máy móc chất lượng để phục vụ công trình an toàn và chất lượng, không thuê mướn máy móc kém chất lượng thiếu an toàn. Vì trực tiếp làm nên khi máy móc giàn giáo về là công nhân, kiểm tra, bảo giưỡng, để khi ra làm giàn không bị gãy, làm nguy hiểm đến công trình.

 

CỘT CÙM ĐỔ BÊ TÔNG TƯƠI:

- Đa số nhà thầu địa phương làm công trình nhà ở dân dụng muốn tiết kiểm đổ cột bằng tay và không dùng cùm, vì thiếu cốt pha, tiết kiệm chi phí, lúc đổ rất dễ bị bung hoặc rỗ cột. Và đa số trộn bằng tay để đổ cột vì khối lượng ít, nhà máy không nhận đổ.

- Nhưng uy tín của bên KGM nên nhà máy betong vẫn chịu nhận đổ dù chỉ một xe và phải mang cần đến, nhưng KGM muốn đảm bảo chất lượng, cột, betong tốt nhất. (Chỉ trừ trường hợp trạm bê tông quá xa 2h chạy và đường vào công trình không vào được)

- Sau khi đổ xong, thì cột được bơm no đầy betong, lán chặt, không bị rỗ tạo chất lượng cột bền đẹp từ cốt lõi bên trong.

 

 

VÁN SÀN DÙNG VÁN PHỦ PHIM LÁN MỊN KHÔNG BỊ MẤT NƯỚC LÚC ĐỔ BÊ TÔNG: Việc tránh thoát nước sàn lúc đổ bê tông và độ mịn của sàn betong là rất quan trọng. Nên KGM không thuê mướn các tấm them cong vênh bên ngoài, mà đầu tư ván Phủ Film loại ván làm cho các công trình cao cấp và nhà cao tầng hay dùng, để sàn đạt betong cao nhất và dày, phẳng đẹp.

 

 

SÀN CỐT THEP 2 LỚP, ĐỔ BÊ TÔNG DÀY SÀN 120 KHÔNG BỊ VÕNG, KHÔNG NGHE TIẾNG ỒN:

 

 

* TIÊU CHUẨN THI CÔNG HẦM 

Xem chi tiết video:

 

 

 

* CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC THI CÔNG

 

 

 

* CHẤT LƯỢNG CHỐNG THẤM

 

 

 

* CÔNG TÁC ĐI ĐIỆN NƯỚC ỐNG THẲNG, ĐẸP, KĨ VÀ VẬT TƯ CHẤT LƯỢNG:

 

 

 

* TIÊU CHUẨN ỐP GẠCH

 

 

* TIÊU CHUẨN HOÀN THIỆN:

 

 

TOÀN BỘ ỐNG NƯỚC CẤP VÀ ỐNG NƯỚC NÓNG DÙNG ỐNG PPR HÀN NHIỆT CHỐNG RÒ RỈ NƯỚC

LẮP ĐẶT KĨ ĐẾ ÂM ĐIỆN, CÔNG TẮC Ổ CẮM


 

CÁCH LẮP ĐẶT KHUNG THÉP LAVABO SƠN TĨNH ĐIỆN CHỐNG RỈ:

 

 

ỐP ĐÁ VIỀN CỬA SỔ, KĨ THUẬT LÓT SÀN NHÀ TẮM, KÍNH CƯỜNG LỰC PHÒNG TẮM KÍNH:

 

 

CÔNG TÁC BẢO VỆ KĨ NỀN , SÀN GỖ BẰNG LÓT THẢM CHỐNG TRẦY, ĐỂ LẮP ĐỒ GỖ NỘI THẤT HOẶC THI CÔNG CÁC HẠNG MỤC HOÀN THIỆN KHÔNG BỊ TRẦY SƯỚT SÀN

 

Đơn giá liên quan

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong