Xây Dựng

KGM BẢO DƯỠNG NHÀ ĐỊNH KÌ

KGM BẢO DƯỠNG NHÀ ĐỊNH KÌ
- Các công trình được KHÔNG GIAN MỚI thi công và xây dựng trọn gói từ Thiết Kế đến Xây Dựng luôn được bảo dưỡng định kì lên đến 20 năm!
- Xác định là thương hiệu để đời trong ngành xây dựng nhà ở đặc biệt là phân khúc cao cấp BIỆT THỰ của KGM đã và đang làm được nhiều khách hàng quí mến và tin tưởng trong suốt hơn 10 năm qua, thì việc xây dựng công trình chất lượng, đầu tư máy móc, hệ thống chăm sóc của KGM để bảo hành, bảo dưỡng chăm sóc định kì cho khách hàng an tâm và công trình được lưu giữ mới. Cụ thể:
* Phần Thô: Bảo hành miễn phí lên đến 10 năm (Bê tông cốt thép, tường gạch xây, ống nước cấp thoát âm tường, rò rỉ, thấm) Bảo hành lâu để cam kết rằng KGM có trách nhiệm luôn làm chất lượng để luôn giữ uy tín lâu dài.
* Sau khi bàn giao nhà: Bảo Dưỡng chăm sóc định kì đến 20 năm. Từ 3 tháng -> 6 tháng/1 lần, KGM sẽ cho kĩ thuật kiểm tra tổng thể: Hồ, Điện, Nước, Trần, Sơn, Sắt, Kính, Gỗ, Cây Xanh..toàn bộ trong công trình, để phần nào cần hỗ trợ sửa, chăm sóc an toàn, hoặc chủ nhà cần thay đổi, bổ sung tu bổ cho công trình luôn mới đẹp như ban đầu. KGM sẽ chỉ tính chi phí những vật tư hoàn thiện khi khách hàng muốn làm lại mới hoặc thay đổi, còn miễn phí toàn bộ dịch vụ tư vấn, chăm sóc, bảo dưỡng.
* Liên hệ TKXD: 0937669966
* Khách hàng xem thêm chi tiết tại: www.khonggianmoi.net 

 

Dưới đây là hình ảnh kiểm tra, bảo dưỡng công trình Villa Bình Dương sau 06 tháng bàn giao công trình:


 

CHẤT LƯỢNG THI CÔNG | CONSTRUCTION

THAM KHẢO

Tiêu chuẩn chất lượng thi công

Bài viết liên quan

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong