Biệt Thự

Biệt Thự Hiện Đại Đà Nẵng

Biệt Thự Vùng Biển được thiết kế theo không gian mở hiện đại 2014 với phong cách phương tây đương đại. Công trình được thiết kế với ý tưởng dựa trên sự đan xen giữa các khối hình học cơ bản tạo nên sự giao thoa giữa các mảng, tăng thêm sự độc đáo và mạnh mẽ các đường nét kiến trúc, đậm chất kiến trúc hiện đại. 

BIỆT THỰ VÙNG BIỄN - KHÔNG GIAN MỞ HIỆN ĐẠI - TP.ĐÀ NẴNG

Diện Tích Khu Đất : 20x20m
Diện Tích Xây dựng : 12x16m
Thiết Kế - Xây Dựng: 2014

Với sự đa dạng trong phong cách thiết kế và nguồn ý tưởng, mẫu thiết kế biệt thự đều mang một vẻ đẹp riêng biệt và độc đáo.
Thiết kế mẫu biệt thự phố hiện đại là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng. Điểm đặc biệt ở đây ngôi biệt thự  không đứng một mình trên một khoảng đất có diện tích lớn mà nó bên cạnh nó sẽ có nhiều ngôi nhà khác, do đó khi thiết kế người KTS phải có phương án phù hợp để ngôi biệt thự không quá cô độc mà sẽ hòa hợp với khung cảnh và những ngôi nhà xung quanh. Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà đẹp, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ nhà lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế biệt thự đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai. 

Tọa lạc tại vùng biển Đà Nẵng yên bình và xinh đẹp.

Biệt Thự Vùng Biển được thiết kế theo không gian mở hiện đại 2014 với phong cách phương tây đương đại. Công trình được thiết kế với ý tưởng dựa trên sự đan xen giữa các khối hình học cơ bản tạo nên sự giao thoa giữa các mảng, tăng thêm sự độc đáo và mạnh mẽ các đường nét kiến trúc, đậm chất kiến trúc hiện đại .

Kiến trúc 
Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại thiết kế dựa trên các Không Gian Mở với các khoảng thông tầng tạo sự thông thoáng và thoải mái cho người sử dụng. Với kết cấu công trình hiện đại kết hợp với kỹ thuật thi công tiên tiến tạo những khoảng vượt mái lớn tăng thêm nét độc đáo cho Biệt Thự.  Sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp, vật liệu hiện đại phù hợp với điều kiện môi trường đặc trưng vùng biển.

Không Gian Mới thi công trọn gói chìa khóa trao tay, khách hàng tâm đắc và hạnh phúc có được Không Gian Sống an lành hòa mình vào thiên nhiên.
KGM tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng về thiết kế này, cảm nhận được điều đó qua nụ cười mãn nguyện khi khách hàng  được ở trong ngôi nhà đẹp đúng như ý thích của mình.


KGM tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng về thiết kế này, cảm nhận được điều đó qua nụ cười mãn nguyện khi khách hàng  được ở trong ngôi nhà đẹp đúng như ý thích của mình.Hãy đến với KGM để thấy sự khác biệt, chuyên nghiệp và cái tâm trong từng mẫu thiết kế dành cho khách hàng. 

Xem thêm : Mẫu nhà đẹpbiệt thự đẹp

 

Xem dự án liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong