Xây Dựng

Xây Dựng Biệt Thự Q.8

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG
Chủ đầu tư: Dương Thị Thanh Bằng
Diện tích đất: 20 x 45m
Diện tích XD: 11 x 20m
Địa chỉ: Kinh Dương Vương, Q.8
Thiết kế: 2015

Thiết Kế Xây Dựng: Không Gian Mới (KGM Design & Build)

 

Công ty Không Gian Mới luôn đầu tư đủ máy móc thiết bị đầy đủ. Mỗi lần đổ BTCT luôn giữ giàn giáo nhiều ngày để ổn đinh chất lượng BTCT, vì KGM chồng giàn đến 2,3 tầng làm suốt đảm bảo tiến độ công trình.
Mỗi qui trình công tác được phối hợp nhịp nhàn, công trình gọn gàng sạch sẻ, có camera giám sát suốt công trình

Được giấy phép xây dựng số: 314 ngày 11/04/2016 của UBND Q.8 cấp, đơn vị thành viên "KGM Construction" Triển khai khởi công xây dựng công trình nhà ở cho Biệt Thự Tân Cổ Điển của chủ nhà Chị Bằng, bắt đầu từ ngày 26-04-2016. Thay mặt ban lãnh đạo Công Ty KGM xin trận trọng thông báo. Và gửi lời cảm ơn đến quí khách hàng, anh em KTS, KS công ty KGM và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện tốt xây dựng tốt công trình, mang lại mỹ quan đô thị cho thành phố.

 

VIDEO LỂ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN Q.8:

 

 

HÌNH ẢNH CÁC GIAI ĐOẠN THI CÔNG CỦA CÔNG TRÌNH:

 

Công tác ép cọc móng:

KGM thi công rất chủ trọng và làm kĩ trong công tác ép cọc phải chuyên nghiệp và giám sát từng tim 1, kiểm tra áp tải ép, ghi chú từng độ sâu của tim để báo cáo, đặc biệt là dùng máy GPS định vị từng tim độ chính xác cao, không dùng thợ kiểu giăng nhợ làm dấu rất dễ bị sai lệch.

 

CÔNG TÁC ĐẮP CHỈ LỚN TÂN CỔ ĐIỂN THEO PHONG CÁCH MỚI ĐỘ KHÓ CAO VÀ TẠO DÁNG CHO THẪM MỸ CỦA MÁI:
Việc đắp chỉ ngoài sự tỉ mĩ kiến trúc sư của KGM cũng cảnh tững tỉ lệ thực tế của công trình so với bản vẽ để cho hệ chỉ khớp với kết cấu công trình, trách trường hợp bị đập phá, cấn sai lệch các vị trí khác. Các chỉ của KGM được thợ chuyên nghiệp chỉ đắp chỉ và được đào tạo bài bản và có thâm niên lâu năm trong ngành biệt thự.

 

KIỂM TRA CÔNG TÁC HOÀN THIỆN TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT CỬA EUROWINDOW VÀ THIẾT BỊ NỘI THẤT:

 

TỪNG NÉT CHỈ KHOẺ MẠNH VÀ SANG TRONG, KHÔNG CẦU KÌ RỐI RẮM. SƠN NƯỚC ĐẠT CHẤT LƯỢNG, MỊN PHẲNG
Đối với Sơn Nước đó là công tác cuối cùng quyết đình vẻ đẹp và đường nét thẩm mỹ, chất lượng và độ bền. KGM đã có đội ngủ sơn nươc tay nghề cao chuyên làm các công trình biệt thự cao cấp, nên sau khi sơn hoàn thiện chúng ta thấy từng nét chỉ giao nhau và tường đến chi tiết của sổ rất đẹp và mịn lán. KGM luôn dùng các loại batis và chất lượng sơn số 1 thì trường hiện nay.

 

KHỐI KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN MẠNH MẼ VƯƠNG LÊN TRONG THỊNH VƯỢNG

 

TỪNG NÉT CHỈ XEM NHƯ ĐƠN GIẢN, NHƯNG ĐỂ LẠI SỰ SANG TRỌNG VÀ LỊCH LÃM CHO BIỆT THỰ


 

XEM VIDEO KIỂM TRA CÔNG TÁC HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH: Đây là công tác quan trọng để mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà cần kiểm tra chính xác và đạt tiến độ lẫn thẫm mỹ. Anh em KTS, KS của KGM ngày nào cũng kiểm tra sát các công tác hoàn thiện của Suplier từ: Sơn Nước, Kính, Săt, Cửa, Ốp Lát, Đắp Chỉ....cho đến lúc bàn giao công trình cho chủ nhả. 

I. TIÊU CHUẨN VẬT LIỆU PHẦN THÔ:

KGM luôn sử dụng vật liệu cho công trình xây dựng loại tốt nhất thị trường hiện nay.

Mời quý khách xem bảng tiêu chuẩn vật liệu KGM sử dụng cho công trình:

 VẬT LIỆU PHẦN THÔ

 


II. TIÊU CHUẨN VẬT LIỆU HOÀN THIỆN:

Vật liệu hoàn thiện của công trình KGM sử dụng đều được kiểm tra chất lượng, mẫu mã và có thương hiệu trên thị trường. Luôn trình mẫu và đưa khách hàng tham quan kiểm tra chất lượng và kiểm duyệt giá trước khi về công trình lắp đặt.

Tuỳ theo chất lượng các hãng thương hiệu khác nhau mà khách hàng lựa chọn sẽ quyết định giá thành hoàn thiện.

Mời quý khách xem bảng tiêu chuẩn vật liệu KGM sử dụng cho công trình:

 VẬT LIỆU HOÀN THIỆN

 

Công Ty KHÔNG GIAN MỚI cam kết trực tiếp tổ chức thi công, từ việc trả lương và đào tạo công nhân đến mua sắm máy móc thiết bị, giàn giáo cốt pha. Tuyệt đối " Không Bán Thầu ". Nếu khách hàng phát hiện vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline: 0937 66 99 66 chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ hợp đồng công trình
Bài viết liên quan

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong