BIỆT THỰ PHỐ GÒ VẤP

BIỆT THỰ PHỐ CHỊ HẰNG - QUẬN GÒ VẤP

Biệt Thự Phố 3 Tầng 8 x 12M
Diện Tích XD: 8 x 16m
Thiết kế - Xây dựng : 2012

Thời gian gần đây các mẫu biệt thự đẹp mà phần lớn các gia chủ tham khảo khi thiết kế và thi công mới là các biệt thự đẹp hiện đại, trong đó một số chủ đầu tư khi yêu cầu thiết kế theo các mẫu biệt thự đẹp nhỏ gọn thoáng mát có không gian sinh hoạt vừa đủ cho yếu tố nội thất và ngoại thất . khi thiết kế các mẫu biệt thự đẹp 1 tầng hoặc 2 tầng , 3 tầng với nhiều phong cách thiết kế đa dạng theo nhà mái dốc hay những mẫu biệt thự đẹp theo phong cách châu âu hiện đại . Tuy nhiên dù thiết kế hay thi công theo mẫu biệt thự nào thì độ ngũ KTS công ty KGM chúng tôi luôn đảm bảo không gian sống lý tưởng , nội thất đẹp hài hòa cho quý gia chủ. Dưới đây là mẫu thiết kế biệt thự đẹp Hiện đại 3 tầng để quý khách hàng tham khảo.

Cũng như những mẫu biệt thự hiện đại khác, biệt thự chị Hằng Gò vấp cũng được thiết kế theo bố cục hình khối, với các gam màu chủ đạo trắng, xám  và màu gỗ nâu.

 

 

Liên hệ với KGM để được tư vấn thiết kế và xây dựng:
Địa chỉ: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38687 660 
(nhấn 0)
Hotline: 0937 66 99 66 (gặp Giám Đốc)
Email: kgm@kgm.vn 


Chi Nhánh Khu Nam SG:
Địa chỉ : LK634 - KDC Mizuki Park - Đường Nguyễn Văn Linh, Quận Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Click xem đường đi

Xem dự án liên quan

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong

Copyright © KGM Vietnam