Biệt Thự

NHÀ ĐẸP ANH TỶ - CÀ MAU


 

CÔNG TRÌNH ĐƯỢC KGM THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG "CHÌA KHOÁ TRAO TAY"
Diện tích đất: 8 x 18m
Diện tích XD: 8 x 16m
Địa chỉ: TP. Cà Mau
Thiết kế & Xây dựng: 2016
Hoàn thành: 5 tháng


TỔNG QUAN CÔNG NĂNG CÁC TẦNG:
Tầng Trệt ( hoặc gọi tầng 1): Trong không gian 8m chiều rộng Gara xe Oto 3.5m được bố trí bên phải sâu vào bên trong ngay vị trí cửa chính vào để tận dụng không gian sân để xe và bên trong gara, Phòng Khách còn lại được bố trí bên trái, chừa sân trước 2m tạo sân đệm lên sảnh Phòng Khách, Bếp và khu vực Bàn Ăn được liên kết không gian mở sau cầu thang thông tầng, thêm 1 ô thông tầng góc lấy sáng sau nhà 2.5x2m trồng cây xanh và ghế cafe giữa góc lấy sáng vào Phòng Ăn và Bếp.
Lầu 1 ( hoặc gọi tầng 2): Lên cầu thang là phòng ngủ Master rộng nguyên không gian Phòng Thay Đồ và WC phía trước, giữa khối nhà là điểm kết nối Phòng Sinh Hoạt Chung và thông tầng lấy sáng. Phía sau là phòng ngủ con gái. Mỗi không gian đều có W.C riêng biệt.
Lầu 2 ( hoặc gọ tầng 3): Không gian phía trước là phòng thờ, không gian giữa là khu giặt phơi, 1 phòng ngủ cho khách và con trai sau này.

XEM VIDEO ĐẦY ĐỦ KHÔNG GIAN CÔNG TRÌNH:
Cách chọn chế độ xem Video rõ HD đẹp:
1. Bấm vào Video, nhìn vào thanh công cụ bên dưới góc phải của Youtube, click vào bánh hình bánh răng.
2. Chọn vào Quality > 720p HD
 

 

KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI:
Việc thiết kế và bố trí đồ dùng nội thất trong không gian trong nhà rất quan trọng và cần sự tinh tế và hiểu được công năng sử dụng của khách hàng. Đến việc chọn chất lượng và màu sắc từng bộ sofa, rèm, thảm, đến vật dụng decor trang trí sao cho hài hoà và tinh tế, kiến trúc sư KGM luôn theo suốt trong quá trình từ lúc khởi công xây dựng cho đến trang trí nội thất, tư vấn, hướng dẫn tính hợp lý giá cả, công năng màu sắc, độ bền và vật liệu mới.
Từ cửa chính bước vào, với điểm nhấn mạnh với chiếc Sofa màu nâu tương phản với hệ vách trang trí sau lưng. Và được nhấn bằng tấm thảm, trể nên sang trọng và âm áp, bên cách là chiếc ghế Decor màu Cam đó là màu yêu thích của gia chủ ngồi đọc sách hoặc xem tivi.


 

KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH TẦNG 1:

 

KHÔNG GIAN BẾP + ĂN:


 

KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ MASTER:

 

Xem dự án liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong