Biệt Thự

BIỆT THỰ VƯỜN ANH SỬ - TIỀN GIANG

BIỆT THỰ VƯỜN 2 TẦNG ANH SỬ - TIỀN GIANG

Diện Tích Khu Đất : 40 x 45m
Thiết Kế : 2017 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TRÌNH:
Với không gian đô thị ngày càng đông đúc, ngột ngạt không ít người có xu hướng tìm về những vùng quê. Với xu hướng tìm về những mảnh đất yên ả ở thôn quê, biệt thự nhà vườn đang được nhiều người ưa chuộng. Nhưng với chủ nhà - họ muốn cái gì đó khác biệt và mới mẻ hơn thường thấy các công trình tại địa phương hiện có. Vì vậy anh đã tìm hiểu kĩ về các công trình và hoạt động của công ty KGM sau đó anh đã không ngại đường xa vào TP.HCM để gặp kiến trúc sư KGM mong được một thiết kế hoàn toàn mới. Phải nói khi nhận bản sơ đồ khu đất của anh, kiến trúc sư KGM đã biết vị trí này là khu đất rất rộng rất thích hợp cho loại hình biệt thự vườn.

Tầng Trệt:
1 Phòng Ngủ Master 01 + W.C riêng, 1 Phòng Ăn + Bếp, 1 Phòng Khách, 1 Phòng Ngủ Gia Nhân, 1 Phòng Gym.
Công trình thiết kế theo dạng chữ U có hồ nước ở giữa tạo không gian càng trở nên sinh động. Giữa không gian sân vườn có một hồ tiểu cảnh nước tràn nhìn từ Phòng Khách, Phòng Ăn, giữa hồ được trồng một cây xanh lấy bóng mát tạo điểm nhấn cảnh quan cho sân vườn. Nước hồ mùa nắng sẽ bốc hơi làm mát không khí cho nhà. Khối chính giữa là Phòng Khách ngăn cách với sân vườn và hồ nước bên ngoài bằng của kính trượt mở để có thể mở rộng khi cần. Lối cầu thang chính từ phòng khách được bố trí gọn vào mặt sau nhà và là điểm kết nối từ Phòng Khách lên các tầng lầu.
Từ mặt chính tầng trệt này nhìn vào Phòng Ăn và Bếp được bố trí kết nối bên phải của bạn, bên trái là Phòng Ngủ Master 1 cho chủ nhà. Tất cả khi bạn ngồi ngay Phòng Ăn hay đang ở trong Phòng Ngủ cũng có thể kết nối với tầm nhìn ra sân vườn cây xanh và hồ nước bên ngoài.

 

Lầu 1:
1 Phòng SHC, 2 Phòng Ngủ con ( có WC riêng), 1 Phòng Thờ, 1 WC chung, 1 Phòng giặt phơi, Khu cafe ngoài trời.
Kết thúc cầu thang từ tầng trệt lên đó là không gian sảnh của Lầu 1 kết nối không gian phòng Thờ và Phòng Sinh Hoạt chung giữa nhịp chia công năng bên trái và phải. Và tại vị trí này bạn có thể thấy một ô cửa sổ lớn nhìn ra mặt tiền chính và sân vườn bên dưới, tạo ánh sáng và gió vào không gian sống không bị tối và giới hạn tầm nhìn.
Bên trái với 2 Phòng Ngủ cho con được bố trí trước và sau, nhưng đều có không gian và cửa kính nhìn rộng ra bên ngoài để lấy nắng và gió. Đặc biệt không gian phòng Sinh Hoạt Chung có cửa kính lùa lớn thông ra ban công phía trước, là nơi lý tưởng để bố trí bộ sofa ngoài trời, cafe thư giãn.

 


 

Xem dự án liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong