Biệt Thự

Biệt Thự Hiện Đại - Tp Vinh

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG ANH QUẾ - TP. VINH - NGHỆ AN

Diện Tích Khu Đất : 17 x 24m
Diện Tích Xây Dựng : 13 x 18m
Thiết Kế : 2016


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TRÌNH:
Thường các công trình người dân sử dụng ngoài vùng miền Bắc ưa chuộn phong cách Cổ Điển hơn là Hiện Đại. Nhưng với chủ nhà muốn cái gì đó khác biệt và mới mẻ hơn thường thấy các công trình tại địa phương hiện có. Vì vậy anh đã tìm hiểu kĩ về các công trình và hoạt động của công ty KGM sau đó anh đã không ngại xa vào TP.HCM để gặp kiến trúc sư KGM mong được một thiết kế hoàn toàn mới.
Phải nói khi nhận bản sơ đồ khu đất của anh, kiến trúc sư KGM đã biết vị trí này quá đẹp: nằm ngay góc đường trên trục đường lớn của khu dự án trung tâm thành phố Vinh, đối diện là công viên cây xanh.

CHIA SẺ KĨ THUẬT CÔNG NĂNG CÁC TẦNG:
Tầng Trệt:
(Miền Bắc gọi: Tầng 1)
1 Phòng Ngủ Master 01 + W.C riêng, 1 Phòng Ăn + Bếp, 1 Phòng Khách, 1 Phòng Karaoke, 1 W.C chung.
Được nâng cao hơn so với vỉa hè 1m, nhằm tạo tầm nhìn ra sân vườn và đường sau  này có nâng cũng không ảnh hưởng đến công trình. Giữa không gian sân vườn có một hồ tiểu cảnh nước tràn nhìn từ Phòng Khách, Phòng Ăn, giữa hồ được trồng một cây xanh lấy bóng mát tạo điểm nhấn cảnh quan cho sân vườn. Nước hồ mùa nắng sẽ bốc hơi làm mát không khí cho nhà. Khối chính giữa là Phòng Khách ngăn cách với sân vườn và hồ nước bên ngoài bằng của kính trượt mở để có thể mở rộng khi cần. Lối cầu thang chính từ phòng khách được bố trí gọn vào mặt sau nhà và là điểm kết nối từ Phòng Khách lên các tầng lầu.
Từ mặt chính tầng trệt này nhìn vào Phòng Ăn và Bếp được bố trí kết nối bên trái của bạn, bên phải là Phòng Ngủ Master 1 cho chủ nhà. Tất cả khi bạn ngồi ngày Phòng Ăn hay đang ở trong Phòng Ngủ cũng có thể kết nối với tầm nhìn ra sân vườn bên ngoài.

Lầu 1: (Miền Bắc gọi: Tầng 2)
1 Phòng SHC, 2 Phòng Ngủ con ( có WC riêng), 1 Phòng Ngủ Master 02 + W.C riêng, 1 Phòng Media xem phim nghe nhạc, 1 WC chung.
Kết thúc cầu thang từ tầng trệt lên đó là không gian sảnh của Lầu 1 với Phòng Sinh Hoạt chung giữa nhịp chia công năng bên trái và phải. Và tại vị trí này bạn có thể thấy một ô cửa sổ lớn nhìn ra mặt tiền chính và sân vườn bên dưới, tạo ánh sáng và gió vào không gian sống không bị tối và giới hạn tầm nhìn. Sang trọng hơn đó là khoảng thông tầng khoảng 12m2 từ sảnh Lầu 1 nhìn xuống phòng khách tại vị trí tiếp giáp cầu thang lên lầu 1. Một đèn chùm được thả từ trần lầu 1 xuống phòng khách, khi bạn bước vào phòng khách dưới tầng trệt ngước nhìn lên không gian rất sang trọng và đẹp
Bên trái với 2 Phòng Ngủ cho con trai và con gái được bố trí trước và sau, nhưng đều có không gian và cửa kính nhìn rộng ra bên ngoài để lấy nắng và gió. Đặc biệt nhất ở Phòng Ngủ Master 02 bên phải, khu vực giường ngủ riệng biệt 35m2 có sofa ngồi thư giãn, không gian thay đồ riêng tư với hệ thống 30m2 cho tủ quần áo riêng và khu vực W.C sang trong chuẩn 5 sao, có bồn tắm nằm, 2 lavabo rửa mặt, bồn tắm đứng kính riêng.


 

Xem dự án liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong