Biệt Thự Anh Hà
Diện tích: 12 x 15m
|
Loại: Biệt thự hiện đại
|
Năm: 2023

GIỚI THIỆU | INTRODUCTION

Đây là dự án thứ 2 ở khu đô thị Mỹ Gia - Khánh Hòa mà Không Gian Mới trực tiếp thiết kế và xây dựng. Được sự giới thiệu cũng như qua quá trình tìm hiểu các thương hiệu thiết kế xây dựng chuyên nghiệp, anh/chị chủ nhà đã quyết định liên lạc với Không Gian Mới để hiện thực hóa ngôi nhà mong muốn của mình, tiếp nhận được ý kiến muốn thiết kế và xây dựng trọn vẹn một căn biệt thự theo phong cách hiện đại, không gian mở, có tiểu cảnh sân vườn và hồ bơi, các bạn KTS, KS của Không Gian Mới đã lên ý tưởng và tư vấn cũng như trực tiếp ra Nha Trang gặp mặt anh/chị gia chủ để lên kế hoạch thực hiện dự án một cách tốt nhất.

Ý TƯỞNG / SKETCHES

Với nhu cầu mong muốn ở thiết kế cùng với vị trí địa lý công trình, Không Gian Mới đã mang lại các thiết kế mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được hơi hướng địa phương là vùng biển Nha Trang. Thiết kế đầy đủ các công năng, tiện nghi cho gia chủ, có sân vườn phía trước và sau công trình, các mảng xanh trải đều khắp các tầng để ngôi nhà luôn có màu xanh tươi mát, phòng khách dưới tầng trệt được thiết kế không gian mở liên thông với khu vực bếp - ăn, có thể kết nối với sân vườn phía trước và khu vực hồ bơi.

 
TẦNG TRỆT
Công năng không gian mở hiện đại, với sự kết nối không gian P.Khách, P.Ăn hướng ra Sân Vườn và Hồ Bơi. Gara xe oto được bố trí tận dụng không gian sân làm Gara có mái che Pergola bên trên, vừa tạo được không gian sinh hoạt đông nếu cần đồng thời tránh ngạt khi độc do xe thải ra như những gara kín.

MB-Biet-thu-hien-dai-Anh-Ha0

LẦU 1
Khách hàng muốn một P.Ngủ Master rộng hướng về phía trước và một bên mở rộng góc nhìn Sân Vườn và Hồ Bơi, tạo ra những góc ngồi có ghế Đọc Sách vừa ngắm nhìn và thư giãn. Phòng ngủ có Phòng Thay Đồ riêng rộng thoáng. Với hệ thống phòng W.C hiện đại có phòng tắm nằm nghe nhạc thư giãn bằng Âm Thanh vùng của SmartHome.
1 Phòng Ngủ con lớn cũng được bố trí cùng 1 tầng để tạo sự gần gủi và kết nối chung, quan sát chăm lo con học tập.
1 Thư Phòng vừa làm việc vừa đọc sách nghe nhạc chung của phòng bố mẹ và con cái.

VIDEO chi tiết thiết kế biệt thự