Biệt Thự

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI CHỊ HƯƠNG Q2

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG

Diện tích đất: 20 x 22m
Diện tích XD Villa: 10 x 15m
Diện tích XD Shop: 5 x 15m
Diện tích còn lại: Cảnh Quan Sân Vườn

GIỚI THIỆU | INTRODUCTION

NHÀ Ở KẾT HỢP VỚI SHOP KINH DOANH: Đây là công trình được thiết kế trên khu đất gần 450m2 tại Quận 2 TP.HCM với 2 không gian: một bên là không gian Villa phố 3 tầng + sân thượng theo phong hiện đại để gia đình ở, một bên là Shop kinh doanh 1 tầng với vườn trên mái cây xanh có cầu nối với nhà, tạo không gian vườn trên mái xanh mát. 

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TRÌNH:

Với mong muốn tìm được một thiết kế hài hoà với không gian xanh, và có Shop kinh doanh của gia đình, gia chủ đã tìm kiếm và gặp Kiến Trúc Sư bên công ty Không Gian Mới. Để đáp ứng được các nhu cầu về không gian lẫn thẩm mỹ của gia chủ, các kiến trúc sư KGM đã cho ra một thiết kế chuẩn mực không gian mở, không gian xuyên suốt từ kiến trúc đến các chi tiết nội thất nhưng vẫn giữ được sự thống nhất, hài hoà.

 

TỔNG QUAN VỀ CÔNG NĂNG CÁC TẦNG:

Tầng Trệt (hay gọi là tầng 1): Phòng Khách, Khu Thờ, Phòng Ăn+Bếp, Phòng Ngủ 1, WC Chung

Là không gian chính của ngôi nhà, kết nối các không gian của công trình với nhau, thiết kế mặt bằng trệt gồm 2 khu nhà riêng biệt được phân cách bằng một không gian xanh và liên kết với nhau qua khu vực thư giãn ngoài trời. Ở giữa có sần vườn cây xanh kết nối với khu vực không gian Shop bên cạnh.

 

Lầu 1 (hay gọi là tầng 2): Phòng Ngủ Master, Phòng Ngủ 2, Phòng Ngủ 3, Phòng Sinh Hoạt Chung, WC Chung

Các không gian phòng ngủ chính của ngôi nhà. Cầu nối qua sân vườn trên mái của khối không gian Shop tạo cảnh quan xanh thân thiện và mát mẻ.

 

Lầu 2 (hay gọi là tầng 3): Phòng Thờ, Phòng Ngủ 4, Phòng Ngủ 5, Phòng Giặt+Sân Phơi, WC Chung

Là nơi tập trung các không gian yên tĩnh, thanh bình. Nơi giặt đồ và sân phơi được thiết kế bên ngoài tầng nhằm tách riêng ra tránh ảnh hưởng đến khối không gian yên tĩnh của phòng ngủ và phòng thờ.

 

MỘT SỐ PHỐI CẢNH GÓC CÔNG TRÌNH

 

 

Xem dự án liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong