BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG ANH KIÊN- TIỀN GIANG
Diện tích: 16 x 20m-Tiền Giang
|
Loại: Biệt thự hiện đại
|
Năm:

 

GIỚI THIỆU | INTRODUCTION

Đây là công trình được KGM Thiết Kế và Xây Dựng Biệt Thự trọn gói đầu năm 2019 tại Mỹ Tho - Tiền Giang. KGM vận chuyển máy móc thiết bị chất lượng, nhân công thợ tay nghể cao chuyên làm Biệt Thự lâu năm xuống công trình trực tiếp làm, kỉ sư theo giỏi giám sát, kiến trúc sư để hoàn thiện từ xây dựng đến trang trí nội thất và bàn giao sử dụng trong thời gian thi công 07 tháng là hoàn thành giao nhà. Đây sẽ là công trình thi công tỉnh đẹp và chất lượng được chủ nhà tin tưởng và giao toàn bộ cho KGM thực hiện. Công trình sử dụng nhiều thiết bị hiện đại như: SmartHome của USA, Nội Thất nhập từ Châu Âu, thiết bị Điện Philip cao cấp...Gạch ốp lát ITALY được thợ chuyên nghiệp lót từng ron đẹp và đường nét kĩ.

 

 

THIẾT KẾ I DESIGN

Ý TƯỞNG / SKETCHES

 

MẶT BẰNG TRỆT ( hoặc gọi Tầng 1)

 

 Không Gian Thiết Kế Biệt Thự Sân Vườn Tiểu Cảnh

 

VIDEO THIẾT KẾ BIỆT THỰ

 

 

CHẤT LƯỢNG THI CÔNG | CONSTRUCTION

THAM KHẢO:

Xây Dựng Biệt Thự Chuyên Nghiệp Như Thế Nào

Video Full Nội Thất Biệt Thự 2 Tầng - Tiền Giang

 

Thi công Biệt Thự với Thép Sàn Trệt đổ một lần liền khối với Móng Đà chất lượng thép 2 lớp, các Hầm Tự Hoại được đổ bằng bê tông liền khối lên dầm tránh trường hợp bị lúc nứt, ống nước thoát toàn bộ treo ti lên sàn trệt lúc đổ bê tong tươi tạo độ liên kết và giữ ống treo lên tạo độ dốc nước và không bị gãy ống sau này khi bị đất xuống trống chân. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

 

Thi Công Thép Sàn 2 Lớp Chất Lượng với ván sàn cốp pha Phủ Phim và giàn giáo thiết bị tự mua sắm, công nhân nuôi đào tạo trả lượng làm tận tâm và trách nhiệm chất lượng tỉ mỉ.

 

Ốp Lát Công Nhân Đào Tạo Tỉ Mỉ