Thiết Kế Biệt Thự Phố Tân Cổ Điển - Hóc Môn
Diện tích: 8x16m - Hóc Môn
|
Loại: Biệt thự cổ điển
|
Năm:

 

GIỚI THIỆU | INTRODUCTION

Giờ này sau khi xong nhà bàn giao cho Anh,Chị vào ở mình luôn cảm ơn quý khách hàng đã tìm đến Không Gian Mới để thiết kế và xây dựng công trình theo phong cách Biệt Thự phố tại Hóc Môn. Ban đầu Anh, Chị ghé mình muốn làm một công trình không phải quá lớn nhưng muốn chọn nhà thầu có uy tín và chất lượng làm " chìa khóa trao tay" vì Anh, Chị kinh doanh nên không có thời gian, nên muốn đầu tư chất lượng và vào ở. Sau khi bàn giao căn nhà này công ty và Anh, Chị trể nên thân thiết như bạn bè, người gia đình. Năm tiếp theo cũng là được gia đình bên Chị giao tiếp làm thêm Biệt Thự Vườn ở Hóc Môn (Nhà Vườn Hóc Môn). Đối với tập thể Không Gian Mới (KGM Design & Build) làm công trình nào cũng thân thiết với khách hàng và luôn mang niềm hạnh phúc và trở thành thân quen. Vì với KGM khi làm một công trình là tri kỉ cả đời, và xem công trình mình làm cũng như cả đời người, để KGM luôn được phục vụ bảo trì bảo dưỡng sau này với niềm vui và tự hào.

 

 

THIẾT KẾ | DESIGN

Công ty KHÔNG GIAN MỚI: Thiết Kế và Xây Dựng trọn gói: “ Chìa Khoá Trao Tay” : Khách hàng mong muốn công trình đẹp và chất lượng từ đầu đến cuối, đảm bảo thẩm mỹ của công trình, nên tin tưởng và giao toàn bộ cho công ty làm toàn bộ công trình. KGM luôn đầu tư máy móc thiết bị xây dựng do công ty tự mua sắm, không thuê mướn kém chất lượng. Đặc biệt trong suốt thời gian thi công luôn có kiến trúc sư và kĩ sư theo dõi giám sát công việc chi tiết vào hệ thống nên tránh trường hợp sai sót sau khi vô hoàn thiện và lắp nội thất không bị sai, tranh rủi ro cho khách hàng mà công trình lên vừa đẹp vừa đúng ý như ban đầu thiết kế.

MẶT BẰNG TẦNG TRỆT

PHÒNG KHÁCH - 24M2
Là hướng ra trục đường chính và cũng là mặt tiền chính hợp với phong thủy của gia chủ. Không gian liên thông với khu ăn tạo ra không gian rộng và thoáng hơn so với diện tích được bố trí.

PHÒNG BẾP + ĂN - 42M2
Là không gian liên thông với phòng khách tạo nên không gian rộng và thoáng. Có lỗi ra sân vườn ngoài sau giúp đón gió mát đi sâu vào bên trong.

PHÒNG NGỦ PHỤ - 10M2
Được bố trí ở khu vực yên tĩnh vó view nhìn ra mảng xanh từ khu đất nhỏ, giúp lấy sáng và thông thoáng cho không gian phòng ngủ.

GARAGE - 25M2
Được bố trí ở khu vực mặt tiền gần lối vào chính tiện lợi cho xe ra vào. Có khu kệ trong gara để các vật dụng tiện lợi khác.

WC CHUNG - 5M2

 

MẶT BẰNG LẦU 1

PHÒNG NGỦ MASTER 1 - 42M2
Phòng ngủ với đầy đủ không gian chức năng, khu vực ngủ, bàn làm việc, hệ thống phòng thay đồ và khu vệ sinh được thiết kế theo không gian mở giúp làm tăng tính hiện đại cho không gian phòng ngủ. Hệ thống cửa kéo tạo thông thoáng cho phòng ngủ.

THAY ĐỒ (MASTER 1)
WC (MASTER 1)
PHÒNG NGỦ 2 - 13M2
Được bố trí ở khu vực yên tĩnh có view nhìn ra mảng xanh sân vườn ngoài trời, giúp lấy sáng và thông thoáng cho không gian phòng ngủ.

PHÒNG NGỦ 3 - 13M2
Được bố trí ở khu vực yên tĩnh có view nhìn ra mảng xanh sân vườn ngoài trời, giúp lấy sáng và thông thoáng cho không gian phòng ngủ. Cả hai không gian phòng ngủ dùng chung ban công cho 2 bé gái sẽ tiện lợi hơn.

WC - 6M2
Bố trí ở khu vực giữa, là không gian vệ sinh chung cho 2 bé gái.

 

MẶT BẰNG LẦU 2

PHÒNG NGỦ MASTER 2 - 42M2
Phòng ngủ với đầy đủ không gian chức năng, khu vực ngủ, bàn làm việc, hệ thống phòng thay đồ và khu vệ sinh được thiết kế theo không gian mở giúp làm tăng tính hiện đại cho không gian phòng ngủ. Hệ thống cửa kéo tạo thông thoáng cho phòng ngủ.

PHÒNG NGỦ 4 - 17M2
Được bố trí ở khu vực yên tĩnh có view nhìn ra mảng xanh sân vườn ngoài trời, giúp lấy sáng và thông thoáng cho không gian phòng ngủ.

PHÒNG GIẢI TRÍ - 12M2
Được bố trí ở khu vực trung tâm kết nối nhiều thành viên trong gia đình lại với nhau trong những buổi vui chơi giải trí.

WC 15M2
Không gian phòng vệ sinh lớn kết hợp với xông hơi.

 

MẶT BẰNG LẦU 3
PHÒNG THỜ - 13M2
Hướng ra trục đường chính và cũng là mặt tiền chính hợp với phong thủy của gia chủ.

PHÒNG GYM - 13M2
Được bố trí ở khu vực yên tĩnh có view nhìn ra mảng xanh sân vườn ngoài trời, giúp lấy sáng và thông thoáng cho không gian phòng thể thao.

WC - 7M2 + GIẶT + SÂN PHƠI - 11M2 

 

CHẤT LƯỢNG THI CÔNG | CONSTRUCTION

Xem Video Thực Tế Trước Khi  Bàn Giao Sử Dụng: