Biệt Thự

BIỆT THỰ ANH PHONG - HÓC MÔN

Trong lúc Không Gian Mới đang thi công trình của người Gì trong gia đình, thì anh Phong nhìn thấy công ty KGM làm việc từ thiết kế đến xây dựng rất chuyên nghiệp uy tín ai cũng khen. Nên gia đình quyết định làm thêm công trình của người cháu và cũng giao toàn bộ công trình cho KGM từ thiết kế đến xây dựng. Cảm ơn quí khách hàng đã đặt niềm tin vào KGM đó là động lức lớn để KGM ngày một phấn đấu không mệt mỏi để bằng cái Tâm làm nghề của công ty mang lại cho gia đình quí khách được sống trong công trình đẹp an tâm về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

 

PHỐI CẢNH GÓC CÔNG TRÌNH

 
MẶT BẰNG TẦNG TRỆT
KHÔNG GIAN CHỨC NĂNG TẦNG TRỆT:
Công trình theo kiến trúc hiện đại, gắn liền với công năng. Tầng trệt thiết kế theo hướng "không gian mở" liên thông không gian phòng khách - bếp - phòng ăn. Bao quanh và xen kẽ tầng trệt là các mảng xanh - cây cối làm điểm nhấn.
 
1. PHÒNG KHÁCH - 29M2  
Phòng khách - phòng ăn - bếp được tổ chức liền kề và liên thông với nhau và được phân tách ước lệ bởi mảng xanh bao quanh (sân trước, sân sau và ngoài vườn).
 
2. PHÒNG BẾP + ĂN - 52M2  
Bàn ăn lớn tương tác với sân vườn ngoài trời bằng hệ thống cửa xếp trượt và các ô kính lấy sáng, giúp cho khu vực bàn ăn - bếp có được view nhìn rộng ra khu vực sân vườn xung quanh. Kết nối không gian cafe ngoài trời giúp mở rộng không gian bếp - bàn ăn.
 
3. PHÒNG NGỦ 1 - 27M2  
Được bố trí ở khu vực yên tĩnh có view nhìn ra mảng xanh sân vườn ngoài trời, giúp lấy sáng và thông thoáng cho không gian phòng ngủ.
 
4. PHÒNG SAUNA - 6M2  
5. WC CHUNG - 3M2  
6. PHÒNG GIẶT + SẤY - 13M2    
 
 
MẶT BẰNG LẦU 1 (TẦNG 2): Vui lòng liên hệ Công Ty KGM để được xem hồ sơ thiết kế và hình ảnh thi công thực tế
 

 

Xem dự án liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong