Không Gian Mới (KGM)

Công Ty KHÔNG GIAN MỚI (KGM) hơn 15 năm qua Giám Đốc công ty cùng tập thể anh em KGM có một niềm đam mê sáng tác các công trình Biệt Thự, chỉ nghiên cứu những tài liệu nước ngoài chuyên về Biệt Thự và luôn phát triển không ngừng học tập để đổi mới sáng tạo, tỉ mỉ trách nhiệm, đam mê yêu Biệt Thự. Hằng ngày bản thân Giám Đốc trực tiếp kiểm tra, nghiên cứu, đổi mới, tích luỹ nhiều kinh nghiệm để Thiết Kế và Xây Dựng công trình chuyên Biệt Thự cho quí khách hàng. Với trách nhiệm lo từng việc nhỏ nhất trong công trình từ Thiết Kế đến Thi Công và Tâm đặt trên mỗi công trình nhà ở cả đời của khách hàng: "Chất Lượng hơn Số Lượng" với mong muốn mỗi công trình đều để lại niềm hạnh phúc cho chính khách hàng và cũng là để lại Thương Hiệu cho Không Gian Mới từ việc an tâm về chất lượng, thẫm mỹ, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ: THIẾT KẾ - XÂY DỰNG - NỘI THẤT

Làm nhà cho Khách đặt Tâm như làm cho chính Mình

KGM thấu hiểu sự khó khăn lo lắng của quí khách hàng về chất lượng thi công, thấm, chi tiết hoàn thiện tỉ mỉ kĩ không đúng ý mình. KGM tự hào là đơn vị nhà thầu luôn đặt Tâm mình vào vị trí khách hàng  nên KGM tự mua sắm máy móc thiết bị giàn giáo thi công, có kho xưởng bảo trì an toàn, nuôi công nhân thợ giỏi trả lương trực tiếp, tuyệt đối không bán thầu giảm giá thành, giao qua trung gian. Luôn đào tạo kĩ sư, kiến trúc sư, nội thất chỉ dẫn giám sát tỉ mỉ với phong cách sáng tạo, luôn đổi mới mình, đặt Tâm mình vào công trình và khách hàng, tìm ra phương pháp thi công chất lượng chỉnh chu trong Thiết Kế đẹp cũng như Thi Công ngoài công trình. Trải qua hơn 15 năm thiết kế thi công 100 công trình Thiết Kế và Xây Dựng "Chìa Khóa Trao Tay". 

Lịch sử hoạt động
2007

Xuất thân từ công ty gia đình làm nghề xây dựng nhà dân dụng của Ba tôi từ 1985. Từ những năm 1990 lúc đó tôi tròn 10 tuổi thường theo chân Ba dắt đi chơi ở công trình, từ đó tôi đã cảm nhận được giá trị xây dựng từ cái "Tâm" tổ ấm cho từng công trình của Ba tôi xây dựng, những khách hàng đươc Ba tôi xây dựng sau khi nhận nhà thấy rõ niềm vui và hạnh phúc khi nhận mái ấm mới, kế thừa từ giá trị truyền thống của gia đình. 

2007 sau thời gian tôi tham gia cùng nhiều anh em trong ngành kiến trúc xây dựng để tích lũy kinh nghiệm và thành lập thương hiệu Không Gian Mới, với mong muốn luôn học hỏi ngày một đổi mới cho không gian sống ngày một chất lượng, tốt hơn, hạnh phúc hơn!
Ceo & Founder | LE TY