HOẠT ĐỘNG NHÂN VIÊN KGM

2022 : Du lịch đảo Bình Hưng - Khánh Hòa

 

2021 : Không đi du lịch vì COVID

2020 : Không đi du lịch vì COVID

 

2019: Du lịch đảo Nam Du - Kiên Giang

Ngoài tận tâm Thiết Kế Xây Dựng công trình Biệt Thự Đẹp hàng năm KGM luôn tổ chức một chuyến du lịch cho nhân viên KGM để anh em được thoãi mái giải trí và lấy năng lượng sức khoẻ chăm sóc công trình của quí khách. Nhiều nhân viên trụ cột kiến trúc sư và kĩ sư, nhân viên nội thất gắn bó với KGM rất lâu và được đào tạo kỉ năng nghề nghiệp ổn định có kinh nghiệm.

Đến với Nam Du, anh chị em nhân viên Công ty Không Gian Mới (KGM) đã  được tận hưởng không gian cách biệt hoàn toàn với phố thị, điều cảm nhận được chỉ còn là biển xanh, sỏi màu và cả những món ăn đặc sản tươi ngon vùng biển khơi.

Buổi tối anh chị em cùng nhau đốt lửa trại tổ chức tiệc nướng, ngồi hóng gió trên bãi biển, cùng nhau hát ca say sưa. Rồi tối về nghỉ ngơi tại những căn phòng Homestay ấm áp, dễ thương vô cùng tuyệt vời.

Chuyến du lịch đã kết thúc tốt đẹp trong tình cảm yêu thương gắn kết của các thành viên trong gia đình KGM

 

 

Thành Lập Công Đoàn Quận 10

Ngày 22/06/2016 Liên Đoàn Lao Động Quận 10 đã tổ chức buổi họp tại văn phòng công ty KGM về việc thành lập Công Đoàn Cơ Sở tại Công ty KGM. Đây là một sự uy tín của tổ chức công ty và nhân viên được nhà nước chấp nhận hoạt dộng tốt trong công việc, cũng như sự uy tín góp hoạt động cho nhân viên KGM có trách nhiệm với tổ chức.

 

Quốc Tế Phụ Nữ 20/10 Của KGM Mỗi Năm

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10. Công ty KGM đã dành cho các đồng nghiệp nữ một buổi liên hoan và những phần quà nho nhỏ từ các đồng nghiệp nam.
Một vài hình ảnh liên hoan nhân ngày PNVN 20-10

 

 

Tham Gia Giải Bóng Đá Anh Em Xây Dựng, Vật Liệu

Các hoạt động thể dục thể thao tại Công ty KGM đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, nâng cao thể lực, thể chất, rèn luyện sức khỏe để anh chị em Công nhân viên hoàn thành tốt công việc đảm nhiệm, phát huy tinh thần sáng tạo. Đồng thời đã trở thành nét đẹp truyền thống, tạo sự gắn kết trong tập thể.

 

Style Khai Trương Năm Mới Tết Vô Làm
Một số hình ảnh ngày khai trương Công ty đầu năm sau khi nghỉ Tết, anh chị em nhân viên trong màu áo tươi xinh rực rỡ sắc xuân với những shoot hình trẻ trung chào đón một năm mới làm việc hăng say, sáng tạo để mang đến những công trình đẹp cho khách hàng từ Nam tới Bắc.

 

Mừng Ngày 8-3 Mỗi Năm Cho Nhân Viên Nữ KGM
Ban Lãnh đạo cùng Công Đoàn Công ty luôn quan tâm đến chị em và đã dành những món quà tinh thần tốt nhất cho các chị em, luôn tạo động lực để các chị em hoàn thành tốt công việc tại công ty, chăm lo tốt cho gia đình.

Xem thêm các hoạt động khác

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong