LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

KHÔNG GIAN MỚI (KGM Design & Build)

Tôi: LÊ THANH TY (Ceo & Founder)

Phương châm tôi xây dựng tập thể anh em KGM: "Nhà là tâm huyết cả đời người, hãy đặt Tâm mình vào Chủ Nhà, để chăm sóc, làm kĩ và chất lượng như chính làm cho ngôi nhà Mình". Giá trị một thượng hiệu là chất lượng, không phải chạy theo số lượng!

 

Xuất thân từ công ty gia đình làm nghề xây dựng nhà dân dụng của Ba tôi từ 1985. Từ những năm 1990 lúc đó tôi tròn 10 tuổi thường theo chân Ba dắt đi chơi ở công trình, từ đó tôi đã cảm nhận được giá trị xây dựng từ cái "Tâm" tổ ấm cho từng công trình của Ba tôi xây dựng, những khách hàng đươc Ba tôi xây dựng sau khi nhận nhà thấy rõ niềm vui và hạnh phúc khi nhận mái ấm mới, giờ tôi nhớ lại như Phúc của gia đình để lại, mình phải làm cho từng công trình mà chủ nhà cảm thấy vào ở vừa đẹp vừa hạnh phúc. Mỗi lần theo chân Ba tôi đến những công trình như vậy trong máu nhà nghề truyền thống của gia đình, tôi luôn đam mê và chăm chú từng nét xây, tô, sắt, đá và chen lẫn những giọt mồ hôi của các chú công nhân công trình. Năm 15 tuổi, trong những kì nghỉ hè tôi đã đam mê xin theo Ba học làm thử như các chú công nhân: xây, tô, bưng bê gạch, lợp ngói...Chính gì sự va chạm thực tế và nhìn và những giọt mồ hôi của người thợ, tôi đã cảm nhận và rất thương những người thợ cần cù để làm nên ngội nhà đẹp cho khách. Sau này tôi mở công ty luôn nghĩ đến nuôi công nhân và đào tạo thành công nhân giỏi chuyên về xây dựng Biệt Thự để luôn có cái Tâm tốt và công việc ổn định, và lương cao cho anh em công nhân để an tâm lo cho cuộc sống gia đình. 

 

Đó là những kỉ niệm những chuyến đi và trải nghiệm từ công trình xây dựng này đến công trình khác, nó là niềm đam mê đưa tới con đường tôi theo học ngành Kiến Trúc và mong muốn phục vụ khách hàng chuyên nghiệp Thiết Kế Xây Dựng. Sau khi Ba tôi nghỉ hưu, kế thừa từ những kiến thức thực tế từ gia đình rất quí báu cho tôi, sau khi tốt nghiệp đại học tôi tiếp tục học hỏi, tìm hiểu kiến thức sâu hơn rộng hơn. Ngay khi còn đi học tôi đã xin vào các công ty kiến trúc, nội thất, xưởng sản xuất làm việc chăm chỉ, luôn học hỏi tìm giá trị tốt nhất trong công việc.

 

Năm 2005-2007: Tôi vừa làm vừa học thêm và được thầy cô giới thiệu tham gia nhiều dự án của nhiều anh em ngành Kiến Trúc, Xây Dựng, Nội Thất. Vừa làm việc vừa ấp ủ xây dựng một thương hiệu Thiết Kế Xây Dựng chuyên nghiệp mang thương hiệu: KHÔNG GIAN MỚI cho công trình chuyên Biệt Thự phân khúc nhà ở dân dụng, với ước mơ luôn đem nhiều Giá Trị Mới, Niềm Vui Mới cho từng ngôi nhà đẹp mà KGM thiết kế và xây dựng. Tạo công trình cho khách hàng vào ở tận hưởng không gian sống thoáng mát sức khỏe hạnh phúc. Trong 5 năm làm việc nghiên cứu, mua sắm máy móc giàn giáo xây dựng, thiết bị, đào tạo Kiến Trúc Sư, Kĩ Sư, Công Nhân theo mô hình Xây Dựng chuyên nghiệp. 


Năm 2010 : Thương hiệu độc quyền Thiết Kế Xây Dựng KHÔNG GIAN MỚI (KGM) với website: www.khonggianmoi.net chuyên Thiết Kế và Xây Dựng trọn gói cho Công Trình Biệt Thự, được khách hàng và bạn bè trên cả nước đánh giá chuyên nghiệp và uy tín, mang nhiều gía trị thẩm mỹ cho sự phát triển thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Năm 2023: Hơn 15 năm làm trong lĩnh vực chuyên về Thiết Kế và Xây Dựng Biệt Thự "Chìa Khóa Trao Tay" Không Gian Mới (KGM) luôn hướng tới chất lượng chỉnh chu, học hỏi đổi mới đáp ứng phân khúc công trình khá và cao cấp Luxury để phục vụ cho khách hàng với không gian sáng thoãi mái, chất lượng, tiện nghi.

 

XEM VIDEO CÁCH LÀM TẬN TÂM CỦA KGM

 

Xem thêm các hoạt động khác

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong