GIÁM ĐỐC KHÔNG GIAN MỚI

 

Tôi: LÊ THANH TY
Giám đốc:  Công Ty KHÔNG GIAN MỚI
English:  KGM Design & Build
Phone: 0937 669966


Phương châm của tôi: Nhà là tâm huyết cả đời người, hãy đặt Tâm mình vào Chủ Nhà, để chăm sóc, làm kĩ và chất lượng như chính làm cho ngôi nhà Mình". Giá trị một thượng hiệu là chất lượng, không phải chạy theo số lượng!

 

Xuất thân từ công ty gia đình làm nghề xây dựng nhà dân dụng của Ba tôi từ 1985. Từ những năm 1990 lúc đó tôi tròn 10 tuổi thường theo chân Ba dắt đi chơi ở công trình, từ đó tôi đã cảm nhận được giá trị xây dựng từ cái "Tâm" tổ ấm cho từng công trình của Ba tôi xây dựng, những khách hàng đươc Ba tôi xây dựng sau khi nhận nhà thấy rõ niềm vui và hạnh phúc khi nhận mái ấm mới, giờ tôi nhớ lại như Phúc của gia đình để lại, mình phải làm cho từng công trình mà chủ nhà cảm thấy vào ở vừa đẹp vừa hạnh phúc. Mỗi lần theo chân Ba tôi đến những công trình như vậy trong máu nhà nghề truyền thống của gia đình, tôi luôn đam mê và chăm chú từng nét xây, tô, sắt, đá và chen lẫn những giọt mồ hôi của các chú công nhân công trình. Năm 15 tuổi, trong những kì nghỉ hè tôi đã đam mê xin theo Ba học làm thử như các chú công nhân: xây, tô, bưng bê gạch, lợp ngói...Chính gì sự va chạm thực tế và nhìn và những giọt mồ hôi của người thợ, tôi đã cảm nhận và rất thương những người thợ cần cù để làm nên ngội nhà đẹp cho khách. Sau này tôi mở công ty luôn nghĩ đến nuôi công nhân và đào tạo thành công nhân giỏi chuyên về xây dựng Biệt Thự để luôn có cái Tâm tốt và công việc ổn định, và lương cao cho anh em công nhân để an tâm lo cho cuộc sống gia đình. 

 

Đó là những kỉ niệm những chuyến đi và trải nghiệm từ công trình xây dựng này đến công trình khác, nó là niềm đam mê đưa tới con đường tôi theo học ngành Kiến Trúc và mong muốn phục vụ khách hàng chuyên nghiệp Thiết Kế Xây Dựng. Sau khi Ba tôi nghỉ hưu, kế thừa từ những kiến thức thực tế từ gia đình rất quí báu cho tôi, sau khi tốt nghiệp đại học tôi tiếp tục học hỏi, tìm hiểu kiến thức sâu hơn rộng hơn. Ngay khi còn đi học tôi đã xin vào các công ty kiến trúc, nội thất, xưởng sản xuất làm việc chăm chỉ, luôn học hỏi tìm giá trị tốt nhất trong công việc.

 

Năm 2005: Tôi tham gia nhiều dự án của nhiều anh em và thầy trong ngành Kiến Trúc, Xây Dựng, Nội Thất, đồng thời vừa làm việc vừa ấp ủ xây dựng một thương hiệu Thiết Kế Xây Dựng chuyên nghiệp mang thương hiệu: KHÔNG GIAN MỚI cho công trình chuyên Biệt Thự phân khúc nhà ở dân dụng, với ước mơ luôn đem nhiều Giá Trị Mới, Niềm Vui Mới cho từng ngôi nhà đẹp mà KGM thiết kế và xây dựng để khách hàng vào ở tận hưởng không gian sống thoáng mát sức khỏe hạnh phúc. Trong 5 năm làm việc nghiên cứu, mua sắm máy móc giàn giáo xây dựng, thiết bị, đào tạo Kiến Trúc Sư, Kĩ Sư, Công Nhân theo mô hình Xây Dựng chuyên nghiệp. 

 

Năm 2010 : Để cho chính chắn và bền vừng không bị các công ty nhái theo đến tôi đã đăng kí cho ra thương hiệu độc quyền Thiết Kế Xây Dựng KHÔNG GIAN MỚI (KGM) với website: www.khonggianmoi.net chuyên Thiết Kế và Xây Dựng trọn gói cho Công Trình Biệt Thự, được khách hàng và bạn bè trên cả nước đánh giá chuyên nghiệp và uy tín, mang nhiều gía trị thẩm mỹ cho sự phát triển thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

 

Định hướng Thương Hiệu bền vững: Nền Tảng Cho Sự Phát Triển ngoài sự chuyên nghiệp uy tín còn là nơi tạo dựng nền tảng như một nền móng vững chắc để cho nhiều nhân tài có tâm cùng hợp lại sáng tạo để phát triển vững mạnh và bền vững. Hết thế hệ cũ sẽ duy trì đào tạo những nhân viên và nhiều thế hệ mới phát triển để mang lại nhiều ngôi nhà hành phúc cho gia đình.

 

Năm 2015: Để tạo nền tảng để bước ra môi trường chuyên nghiệp trong khu vực, Tôi đã học tập và làm việc thêm tại SINGAPORE và có cơ hội gặp học tập từ nhiều chuyên gia mang lại nhiều kiến thức hữu ích trong định hướng KGM Vietnam, là thương hiệu viết tắt từ KHÔNG GIAN MỚI để cho bạn bè quốc tế dễ đọc và nhận dạng thương hiệu.

Và được sở hữu tên miền thương hiệu: kgm.vnkgmvietnam.com

 

Năm 2015 - Đến nay...: Tập thể đội ngủ KGM luôn đổi mới cải tiến chất lượng hàng ngày để phục vụ công trình chất lượng. Và được khách hàng yêu quí giao cho nhiều công trình: Thiết Kế và Xây Dựng trọn gói: " Chìa Khóa Trao Tay"

 

XEM VIDEO CÁCH LÀM TẬN TÂM CỦA KGM

 

Xem thêm các hoạt động khác

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong