Giới thiệu

Chào Mừng quí khách đến với Website chính thức của Công Ty KHÔNG GIAN MỚI (KGM) . 15 năm qua Giám Đốc công ty cùng tập thể anh em KGM có một niềm đam mê sáng tác các công trình Biệt Thự, chỉ nghiên cứu những tài liệu nước ngoài chuyên về Biệt Thự và luôn phát triển không ngừng học tập để đổi mới sáng tạo, tỉ mỉ trách nhiệm, đam mê yêu Biệt Thự. Hằng ngày bản thân Giám Đốc trực tiếp kiểm tra, nghiên cứu, đổi mới, tích luỹ nhiều kinh nghiệm để Thiết Kế và Xây Dựng công trình chuyên Biệt Thự cho quí khách hàng. Với trách nhiệm lo từng việc nhỏ nhất trong công trình từ Thiết Kế đến Thi Công và Tâm đặt trên mỗi công trình nhà ở cả đời của khách hàng: "Chất Lượng hơn Số Lượng" với mong muốn mỗi công trình đều để lại niềm hạnh phúc cho chính khách hàng và cũng là để lại Thương Hiệu cho Không Gian Mới từ việc an tâm về chất lượng, thẫm mỹ, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trong Thi Công KGM chúng tôi tự hào là đơn vị nhà thầu dân dụng chuyên Biệt Thự là tự mua sắm máy móc thiết bị giàn giáo thi công, có kho xưởng bảo trì, nuôi công nhân thợ giỏi trả lương trực tiếp, tuyệt đối không bán thầu. Luôn đào tạo kĩ sư, kiến trúc sư, nội thất với phong cách sáng tạo, luôn đổi mới mình, tìm ra phương pháp thi công chất lượng chỉnh chu trong Thiết Kế đẹp cũng như Thi Công ngoài công trình. Với phương châm:

 " Làm nhà cho Khách đặt Tâm như làm cho chính Mình "

 

LE THANH TY
CEO, Giám đốc
Work: 15 năm
Trần Chánh Thuận
Manager, Kiến trúc sư
Work: 10 năm
Lê Vũ Sơn Tùng
Manager, Kĩ sư giám sát
Work: 9 năm
Vương Thị Bích Thuỷ
Manager, Khai triển
Work: 10 năm
Phạm Việt Phương
Manager, Vật tư thiết bị
Work: 7 năm
Nguyễn Thị Mỹ Linh
Manager, Trưởng nội thất
Work: 11 năm
Nguyễn Thụy Quỳnh Như
Manager, Nội thất
Work: 5 năm
Trịnh Nguyễn Minh Thư
Manager, Nội thất
Work: 5 năm
Phan Minh Nhật
Manager, Nội thất
Work: 5 năm
HOẠT ĐỘNG

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong