GIỚI THIỆU
 

CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ ĐẸP 
KHÔNG GIAN MỚI

 

 

Chào mừng các bạn đến trang Web chính thức của Công Ty KHÔNG GIAN MỚI (KGM) chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế, xây dựng hàng đầu về nhà đẹp, biệt thự đẹp, đặc biệt với phong cách sáng tạo trong thiết kế học hỏi tự nhiều công trình ở nước ngoài sáng tạo phá cách, hoàn thiện chăm chút tinh tế ở từng chi tiết dù là rất nhỏ. Vì với quan niệm của KGM là: "Chất Lượng hơn Số Lượng" không phải chúng ta chạy đua khoe làm bao nhiêu công trình mà quan trọng là chúng ta đã làm đẹp và hài lòng khách hàng bao nhiêu công trình.
Trong các công trình thiết kế và xây dựng của KGM luôn cập nhật vật liệu mới hướng tới không gian môi trường xanh, sử dụng nhiều ý tưởng về không gian sống mang lại cho bạn một không gian nội thất thoãi mái. Tại KGM các bạn sẽ tìm thấy được sự khác biệt về phong cách thiết kế, ân cần phục vụ, chất lượng trong xây dựng và hợp lí về giá cả.

Phương châm của KGM chúng tôi:
" Thiết Kế Kĩ, Thẫm Mỹ Cao, Chất Lượng Tốt "

VĂN PHÒNG CHÍNH TP.HCM:
Địa chỉ: 284/57 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 3868 7660 (nhấn 0)
Hotline: 0937 66 99 66 (gặp Giám Đốc)
Email: kgm@kgm.vn

 

XEM THÊM NHIỀU HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY KGM :

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong

Copyright © KGM Vietnam