Video

SCAN 3D CÔNG TRÌNH THỰC TẾ

GIỚI THIỆU:

1. Hiện này KGM đã thực hiện Thiết Kế và Xây Dựng nhiều công trình BIỆT THỰ ĐẸP trên khắp cả nước. Nhưng mỗi lần có khách hàng mới muốn xem nhà rất tốn thời gian dẫn đến công trình, và dẫn đến nhiều lần xem quá thì cũng ngại làm phiền khách hàng đang ở và khách hàng đã sử dụng nhiều đồ cá nhân, giữ riêng tư.

2. Cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa xong công trình mới muốn lưu trữ lại công trình đẹp của KHÔNG GIAN MỚI để làm kỉ niệm, và đồng thời cho khách hàng mới của KGM muốn xem công trình thực tế xem những chi tiết không gian đẹp mà KGM đã làm. Vi vậy KGM đã đầu tư công nghệ Scan 3d công trình thực tế để lưu lại những không gian công trình mang lại cảm giác chân thực của công trình sau khi hoàn thiện.

 

 

BẮT ĐẦU HÃY TRẢI NGHIỆM CÔNG TRÌNH SCAN 3D THỰC TẾ:

CLICK VÀO RÊ CHUỘT VÀO Ổ CHẤM TRÒN ĐỂ ĐI TỪ TRỆT -> LẦU 1 -> LẦU 2 XEM TOÀN BỘ CĂN NHÀ MÀ KGM ĐÃ THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TẠI BÌNH DƯƠNG.

(Đợi 3s bắt đầu duy chuyển bằng ngón tay trên mobi, hoặc rê chuột trên máy tính)

 


 

Xem thêm : Mẫu nhà đẹpbiệt thự đẹp

 

Video liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong