Video

KHÁCH HÀNG KHEN KGM THIẾT KẾ XÂY DỰNG

 

GIỚI THIỆU | INTRODUCTION

Đây là công trình Biệt Thự Vườn tại Bến Tre: Anh, Chị cũng lớn tuổi làm kinh doanh nhiều năm và cũng rất uy tín, nhưng chưa có thời gian để xây tổ ấm lần nào cho gia đình mà chỉ ở lại cơ sở kinh doanh. Nên trong tâm luôn ước ao có mái một mái ấm cho gia đình đẹp và thoáng mát, và mong chọn được người làm thầu Thiết Kế Xây Dựng uy tín và trách nhiệm. Anh, Chị cũng đã tìm hiểu nhiều nơi, và đến công trình xem cách công ty khác làm nhưng có lẽ chưa có duyên và sợ người nhận thầu rồi bán lại cho người khác làm mà không làm trực tiếp. Quan tìm hiều một người làm ăn trên Sài Gòn đã có người cháu làm với Công Ty Không Gian Mới nên biết uy tín và trách nhiệm làm trực tiếp. Nên Anh, Chị đã đi lên Sài Gòn và gặp Không Gian Mới. Đó thật sự là cái duyên ngày đầu tiên cảm mến chân thật và thấy nhiều công trình của Không Gian Mới qua thực tế và nhiều khách hàng đánh giá cao uy tín và chất lượng. Anh, Chị đồng ý và làm rồi mới biết, thời gian trôi qua, càng ngày Anh, Chị và anh em trong công ty Không Gian Mới thân thiết đến như gia đình. Vì thấy được cái Tâm nghê mà đội ngủ hỗ trợ và cùng xây dựng cho Anh, Chị công trình như mong đợi. Mỗi công trình có thể mỗi người đầu tư khác nhau nhưng giá trị sống và sự uy tín trong công việc là không gì thay đôi. Làm một công trình là một niêm vui để có một người thân thiết mới cũng như tích Phúc Đức. Làm sao để khách hàng sống trong công trình mà luôn nhớ đến Không Gian Mới. Và như thế mỗi lần Anh, Chị đi đâu lên SG là có trái cây cho anh em công ty. Cảm ơn tấm lòng của Anh, Chị đã cho anh em KGM nhiều năng lượng để làm thêm nhiều công trình Đẹp cho đời.

* Mọi nổ lực của KGM đã được đền đáp bằng giá trị thực và niệm hạnh phúc từ việc Thiết Kế và Xây Dựng công trình cho khách hàng ở trong ngội Nhà Đẹp! - Đây là công trình được KGM Thiết Kế và Xây Dựng: “ Chìa Khoá Trao Tay”. Thiết kế kĩ, thi công tỉ mỉ, chất lượng, uy tín, đó là giá trị công sức mà mà đội ngủ quản lý công ty Không Gian Mới, mỗi ngày chăm lo để được công trình đẹp và đạt chất lượng tốt.

Những lời cảm ơn và hạnh phúc góp ý chân thành của chủ nhà đó là động lực để KGM ngày một trách nhiệm và phát triển hơn, đóng góp nhiều công trình Villa đẹp cho quí khách trong những năm tiếp theo.

CHÌA KHOÁ TRAO TAY KHÁCH HÀNG:

 

 

CHẤT LƯỢNG THI CÔNG | CONSTRUCTION

THAM KHẢO:

Chất Lượng Xây Dựng Phần Thô

Không Gian Khách + Bếp + Ăn

Không Gian Phòng Ngủ Master Vip

 

Video liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong