Video

BIỆT THỰ PHỐ CHÚ SƠN

 

GIỚI THIỆU | VIDEO

Đây là công trình Biệt Thự Phố lô góc 3 tầng được Thiết Kế tại TP. Quãng Ngãi. Có dịp ra Quãng Ngãi nên công ty Không Gian Mới ghé thăm công trình, gian đình rất vui được ở trong căn nhà KGM thiết kế từ ánh sáng không khí và trang trí Nội Thất từ TPHCM mang ra lắp cho gia đình. Vì gia đình muốn giữ riêng tư nên KGM không upload phần nội thất.

Chú là người hiền lành dễ thương và quí mếm đội ngủ Công Ty Không Gian Mới, ngày trước chưa xây nhà, Chú cũng bỏ thời gian tìm hiểu trên internet rất nhiều Công ty Thiết Kế và Xây Dựng tại Quãng Ngãi nhưng đều chưa tự tin. Chú muốn cái gì đó mới trong căn nhà và không gian thoáng mát. Và Chú đã gặp KGM tại Sài Gòn khi ghé vào công ty trực tiếp trao đổi. Sau đó thõa thuận và trao đổi không gian và nhu cầu thiết kế. KGM đã cử kiến trúc sư và giám đốc trực tiếp ra Quãng Ngãi để khảo sát và tiến hành công việc. Giờ gia đình Chú và Không Gian Mới thân tình với nhau, khi nào Chú vào SG đều rủ anh em Công Ty đi ăn uống và lâu lâu Giám Đốc có dịp ra công tác đều ghé thăm nhà Chú. Cảm ơn mỗi ngày xây nên  tổ ấm và giúp nhau trong cuộc sống để nhiều bạn bè yêu mến tốt đẹp hơn.

 

Video liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong