Tư Vấn

THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN - THỦ ĐỨC

 

PHỐI CẢNH TỔNG THỂ CÔNG TRÌNH:

CÔNG NĂNG:

BIỆT THỰ PHONG CÁCH SANG TRONG LUXURY: HẦM, TRỆT, LỮNG, LẦU, HỒ CÁ KOI, SẦN VƯỜN
Diện Tích Đất: 22 x 30m
Diện Tích XD: 16 x 18m
Thời gian hoàn thành: 08 tháng
Năm XD: 2019

 

MẶT BẰNG TẦNG TRỆT

1. PHÒNG KHÁCH - 45M2
Bố trí ở khu vực mặt tiền nhìn ra khu vực sân vườn ngoài trời. Với hệ thống cửa vòm cao và khu thông tầng phía trên làm cho phòng khách càng trở nên sang trọng. Không gian liên thông giúp cho đối lưu không khí mát trong phòng.

 

2. PHÒNG BẾP + ĂN - 40M2
Bàn ăn lớn tương tác với sân vườn ngoài trời bằng hệ thống cửa lớn và các ô kính lấy sáng, giúp cho khu vực bàn ăn – bếp có được view nhìn rộng ra khu vườn xung quanh. Kết nối không gian bàn ăn ngoài trời với view đẹp nhìn ra hồ cá Koi.

 

3. PHÒNG NGỦ MASTER 1 - 42M2
Được bố trí ở khu vực yên tĩnh có view nhìn ra mảng xanh xung sân vườn ngoài trời, kết nối sảnh ngoài đi ra sân vườn tạo nên không gian sang trọng và giúp lấy sáng thông thoáng cho không gian phòng ngủ Master.

 

4. PHÒNG NGỦ 1- 25M2
Được bố trí ở khu vực yên tĩnh có view nhìn ra khu sân vườn phía sau, giúp lấy sáng và thông thoáng cho không gian phòng ngủ.

5. WC CHUNG + KHU ƯỚT - 11M2

MẶT BẰNG TẦNG LỬNG

1. PHÒNG NGỦ MASTER 2 – 42M2
Phòng ngủ với đầy đủ không gian chức năng, khu vực ngủ, bàn làm việc, hệ thống phòng thay đồ và khu vệ sinh được thiết kế theo không gian mở giúp làm tăng tính hiện đại cho không gian phòng ngủ. Kết hợp ban công lớn giúp cho các phòng ngủ trở nên thông thoáng hơn.

 

2. PHÒNG SINH HOẠT CHUNG – 24M2
Được bố trí ở khu vực trung tâm giúp kết nối các phòng ngủ. Phòng sinh hoạt chung mở , thoáng nhìn xuống sảnh chính thông qua tầng hầm, làm cho không gian cao, rộng và sang trọng.

 

3. PHÒNG NGỦ 2 – 25M2
Được bố trí ở khu vực yên tĩnh có view nhìn ra mảng xanh sân vườn ngoài trời, giúp lấy sáng và thông thoáng cho không gian phòng ngủ.

 

4. PHÒNG LÀM VIỆC – 18M2
Bố trí khu vực yên tĩnh kết hợp ban công  lớn giúp cho không gian phòng làm việc thoáng mát, là nơi lý tưởng cho góc làm việc của gia chủ.

 

5. WC – 6M2

MẶT BẰNG LẦU 1

1. PHÒNG THỜ - 22M2
Không gian rộng rãi, thoáng mát kết hợp với mảng sân thượng lớn tạo nên không gian lý tưởng không chỉ để đặt khu thờ mà còn có thể thư giãn ngoài trời.

 

2. KHU ĐỂ MÁY GIẶT - 4M2

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH GÓC CÔNG TRÌNH

Bài liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong