THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI Q7

CÔNG NĂNG TỔNG THỂ CÔNG TRÌNH

MẶT BẰNG TỔNG THỂ TRỆT

Công năng:

Hình khối công trình phong cách hiện đại, kết nối từng không gian mở hướng ra sân vườn, tạo  nhiều view nhìn cho khu Biệt thự trở nên sinh động hấp dẫn và chan hòa cùng thiên nhiên.

Đường xuống hầm:

Tổ chức ở vị trí đường chính nơi lưu thông thuận tiện cho ô tô, không ảnh hưởng đến lối đi chính và các không gian động của ngôi nhà. Đồng thời là có lối đi riêng lên tầng Trệt thông ra phòng khách và khu bếp tạo ra sự riêng tư hợp lý thông thoáng.

Phòng khách: 50m2

Bố trí không gian phòng khách tiếp cận với sân vườn, hồ bơi và khu bếp với phòng ăn tạo ra sự linh hoạt trong ngôi nhà. Đối với nhiều không gian mở cho phòng khách như trên tạo cho gia chủ một cảm giác như hòa mình cùng thiên nhiên lẫn cả khu Biệt thự.

Phòng ăn + Bếp: 48m2

Bố trí phòng ăn với bàn ăn sang trọng cùng kết hợp với các hệ cửa, khung kính xếp trượt lớn thông thoáng và đầy đủ ánh sáng. Với 3 góc nhìn chính ra toàn bộ sân vườn, nhằm tôn lên khu chức năng này.

Thang + Hành lang: 20m2

Thang bộ là giao thông đứng chính của ngôi nhà giúp lấy sang, thông tầng và đối lưu gió mát cho các không gian bên trong ngôi nhà. Hành lang tạo liên kết cho các không gian phòng khách, phòng ăn, bếp thêm gắn chặt hơn.

 

MẶT BẰNG LẦU 1

Phòng  ngủ Master: 75m2

Phòng ngủ sang trọng tiện nghi rộng và thông thoáng mát mẻ, kết nối các view nhìn cảnh quan xung quanh dường như đưa một phần thiên nhiên vào trong phòng ngủ. Cùng với phòng thay đồ và WC cao cấp, giúp cho phòng ngủ bật lên nét tính cách của gia chủ.

Phòng ngủ 1: 28m2

Được bố trí có đẩu đủ tiện nghi, thoáng mát, có nhiều ánh sáng, có 2 view nhìn ra sân vườn, hồ bơi. Được phủ nhiều cây xanh bên ngoài căn phòng, tạo tạo một thiên nhiên vườn không, góp phần tô thêm vẻ đẹp cung bậc màu sắc cho Biệt thự.

Phòng ngủ 2: 32m2

Phòng ngủ này tuy hạn chế view nhìn, nhưng cũng có đầy đủ tiện nghi cho căn phòng, kết hợp với bancony phía sau rất rộng và thoáng mát.

Sinh hoạt chung: 6m2

Bố trí phòng sinh hoạt cho gia đình là một không gian thư giãn, đọc sách, nghỉ ngơi, giải trí, có view nhìn vườn không, hồ bơi tạo cảm giác nhẹ nhàng, thơ mộng khi ở phía trên nhìn xuống khu vườn.

Thanh + Hành lang: 16m2

Không gian thông tầng kết hợp hành lang, tạo hệ thống trục ở giữa và các không gian chức năng ở xung quanh giúp lối lưu thông thuận tiện.

 

MẶT BẰNG LẦU 2

Phòng ngủ 3: 26m2

Được bố trí có đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, có nhiều ánh sang. Được phủ thêm nhiều cây xanh bên ngoài căn phòng, tạo một thiên nhiên vườn không phía trên nhìn lãng mạn.

Phòng tập Gym:  24m2

Được thiết kế trên lầu 2 tạo một không gian năng động đưa thể dục, thể thao vào ngôi nhà. Như là đưa từng không gian công cộng vào khu Biệt thự.

Phòng Media: 16m2

Thiết kế phòng Media dùng để giải trí, phục vụ cho từng cá nhân trong ngôi nhà. Với những tiện nghi như trên giúp cho ngôi nhà trở nên ấm áp với từng chức năng.

Sinh hoạt chung: 6m2

Không gian đọc sách, nghỉ ngơi, giải trí có view nhìn vườn không, hồ bơi tạo cảm giác nhẹ nhàng, thơ mộng khi ở phía trên nhìn xuống và kết hợp các không gian chức năng lại hơn.

Thanh + Hành lang: 16m2

Không gian thông tầng kết hợp hành lang, tạo hệ thống trục ở giữa và các không gian chức năng ở xung quanh giúp lối lưu thông thuận tiện.

 

PHỐI CẢNH CÔNG TRÌNH

PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT:

 

Liên hệ với KGM để được tư vấn thiết kế và xây dựng:
Địa chỉ: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38687 660 
(nhấn 0)
Hotline: 0937 66 99 66 (gặp Giám Đốc)
Email: kgm@kgm.vn 


Chi Nhánh Khu Nam SG:
Địa chỉ : LK634 - KDC Mizuki Park - Đường Nguyễn Văn Linh, Quận Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Click xem đường đi

Xem dự án liên quan

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong

Copyright © KGM Vietnam