CÁCH KIỂM TRA CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI HOÀN THIỆN CHO MỘT CÔNG TRÌNH

Đây là hình ảnh công tác thi công tại Biệt Thự Q.2 được KGM thiết kế và xây dựng trọn gói bàn giao sử dụng tháng 12/2017.
Công tác chuẩn bị, bảo quản và phối hợp tại công trình là yếu tố quyết định sự hoàn thiện một công trình đẹp, chống hư hại những đồ tốt trầy sướt, đường nét không thẫm mỹ.

 

1. BẢO VỆ GẠCH SÀN:
Sau khi lót gạch xong, thường thì nhiều người chỉ tủ bạt lên sàn, nhưng chính điều này dễ dàng cát chui vào và làm tr
ầy sướt gạch, và nhìn công trình không sạch sẽ thiếu chuyên nghiệp. KGM làm là mua thảm lót công nghiệp hoặc tấm cao su lên sàn để việc gắn trần đèn, sơn nước kéo giàn giáo không bị trầy gạch. Vừa bảo vệ sàn gạch không bị trầy sướt vừa sạch sẽ và êm khi thi công các công tác khác.

 

2. KIỂM TRA VÀ BẢO VỆ CÔNG TẮC Ổ CẮM:

Trước khi lắp công tắc phải kiểm tra kĩ các Đế Âm có khớp với mặt nạ chủng loại đã đặt hàng hay không? có dây điện led sáng trên mặt hay không ( thợ điện hay quên việc này) mua loại có led trên mặt công tắc nhưng không đi dây trước. Toàn bộ sau khi lắp mặt nạ và công tắc vẫn giữ bao bì bọc không lột ra, nếu lột ra thì sơn nước hoặc nhiều tay thợ đụng vào sẽ trầy sướt.

 

3. LẮP PHỄU CHỐNG HÔI, CHỐNG THẤM:

Việc chống thấm ngay cổ phễu trên Sàn W.C dễ nhưng đòi hỏi kĩ và tỉ mĩ. Về nguyên tắc nên dùng Sika Ground đổ vào vị trí cổ ống, để cho vữa lỏng sika chảy vào các khe bị hở ngay phần tiếp xúc ống và bê tông sàn. Nên dùng mũi khoan chuyên dùng để khoan rút lõi đặt ống.

 

Lớp Sika ground được bơm chui kín vào thành viền ống sì màu đen, làm kết dính ống với betong chặt hơn không bị thấm hở.

 

Công tác khoan lỗ đặt ống bằng máy chuyên dùng rút lõi betong, máy sẽ làm cho vừa kích cỡ ống cần đặt vào, không đục làm vỡ bê tông, mất liên kết dễ bị thấm.

 

4. LẮP ĐẶT NỘI THẤT:

Việc lắp đặt nội thất đồ gỗ thường hay bị trầy sàn gỗ, lắp không thẳng cánh, thiếu dây điện đèn tủ, cấn bóng đèn trần, ổ cắm, công tắc bị cấn. Nên KGM trước khi lắp đặt KTS nội thất phải kiểm tra kích thước thực tế tại xưởng phải bao bọc kĩ trước khi đến công trình, sơn được làm tại xưởng tuyệt đôi không mang lên công trình sơn vì sẽ bay khắp nhà và bẩn tường sơn nước, dính xuống sàn (thường thợ hay lười cắt, sơn tại chỗ). Luôn bọc giấy đồ gỗ khi vẫn chuyển đến công trình và thảm lót sàn trước khi lắp đặt để không trẫy sướt mặt gỗ đẹp đã hoàn thiện. 
Xem một số hình KGM đã thi công tại công trình Q.2.

Vẫn giữ sạch sẽ vào bao bọc bằng nilon hay bọc vải để tránh bị trầy sướt trước khi vệ sinh dọn dẹp chà ron w.c

 

Thiết bị được lau chùi sạch sẽ, kiểm tra nước, chà ron gạch, vệ sinh xong:

 

Phần kiểm tra lắp đặt nội thất:

 

 

 

 

 

Liên hệ với KGM để được tư vấn thiết kế và xây dựng:
Địa chỉ: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38687 660 
(nhấn 0)
Hotline: 0937 66 99 66 (gặp Giám Đốc)
Email: kgm@kgm.vn 

Xem dự án liên quan

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong

Copyright © KGM Vietnam