BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ANH DŨNG - ĐÀ LẠT

 

PHÂN TÍCH PHONG THỦY

CÔNG NĂNG TỔNG THỂ CÔNG TRÌNH

Hình khối công trình mang phong cách hiện đại, kết nối từng không gian mở hướng ra sân vườn, tạo nhiều view nhìn cho khu Biệt thự trở nên sinh động hấp dẫn và chan hòa cùng thiên nhiên. Biệt thự hiện đại trên nền sắc xanh thiên nhiên ngập tràn nhưng không kém phần nổi bật nơi Thành phố Đà Lạt ngàn hoa.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ TẦNG TRỆT

Phòng Khách: 26m2

Bố trí không gian phòng khách tiếp cận với sân vườn, và khu bếp với phòng ăn tạo ra sự linh hoạt trong ngôi nhà. Đối với nhiều không gian mở cho phòng khách như trên tạo cho gia chủ cảm giác như được  hòa mình cùng thiên nhiên lẫn cả khu Biệt thự.

Phòng ăn  + Bếp: 32m2

Bố trí phòng ăn  với bàn ăn sang trọng  cùng kết hợp với hệ cửa khung kính xếp trượt lớn thông thoáng để đón nắng gió. Với ba góc nhìn chính ra sân vườn nhằm tôn lên khu chức năng này.

Thang + hành lang: 25m2

Thang bộ là giao thông đứng chính của ngôi nhà giúp lấy sang, thông tầng và đối lưu gió mát cho các không gian bên trong ngôi nhà. Hành lang tạo sự liên kết cho các không gian trong ngôi nhà gắn chặt hơn.

 

MẶT BẰNG LẦU 1

Phòng  ngủ Master 1: 51m2

Phòng ngủ sang trọng, rộng thoáng mát mẻ, kết nối các view nhìn ra cảnh quan xung quanh, dường như mang 1 phần thiên nhiên vào phòng ngủ. Cùng với phòng thay đồ và WC cao cấp thể hiện được nét cá tính của gia chủ là doanh nhân trẻ, yêu thiên nhiên.

Phòng ngủ 2&3: 22m2

Được bố trí có đầy đủ tiện nghi, thoáng mát, có 2 view nhìn ra sân vườn, được phủ nhiều cây xanh bên ngoài căn phòng tạo thiên nhiên vườn không, góp phần tô thêm vẻ đẹp màu sắc nhiều cung bậc cho Biệt thự.

Thang + hành lang: 25m2

Thang bộ là giao thông đứng chính của ngôi nhà giúp lấy sáng, thông tầng và đối lưu gió mát cho các không gian bên trong ngôi nhà. Hành lang tạo sự liên kết cho các không gian trong ngôi nhà gắn chặt hơn.

 

MẶT BẰNG LẦU 2

Khu giặt phơi: 30m2

Phòng thờ: 21m2

Được bố trí có đầy đủ ánh sang, 2 view nhìn ra sân vườn, được phủ nhiều cây xanh bên ngoài căn phòng, tạo thiên nhiên vườn không xanh tươi, mát mắt.

Phòng Media: 24m2

Phòng này tuy hạn chế view nhìn nhưng có đầy đủ tiện nghi, kết hợp bancony phía sau rất rộng và thoáng mát.

 

MẶT BẰNG MÁI

Thiết kế mái đơn  giản, hiện đại nhưng không kém phần nổi bật.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH CÔNG TRÌNH

 

Liên hệ với KGM để được tư vấn thiết kế và xây dựng:
Địa chỉ: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38687 660 
(nhấn 0)
Hotline: 0937 66 99 66 (gặp Giám Đốc)
Email: kgm@kgm.vn 

Xem dự án liên quan

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong

Copyright © KGM Vietnam