Biệt Thự

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ANH PHƯỚC - QUẬN 8

Đây là công trình rất có duyên với Công Ty Không Gian Mới, vì khách hàng đã chọn công ty thiết kế trước đó, nhưng khách hàng vẫn cảm giác chưa được ưng ý mặc dù đơn vị thiết kế đó cũng rất nhiệt tình thay đổi, và khách hàng nghĩ nếu một công ty thiết kế riêng rồi mới đi chọn công ty xây dựng riêng thì sau này công trình lên sẽ không được ưng ý và theo những gì ý tưởng, vật liệu, cách làm để công trình đẹp và đúng như ý tưởng người thiết kế. Sau một thời gian do dự, vô tình anh, chị khách hàng lại quen một người bạn rất thân của Giám Đốc KGM. Qua lời mô tả của chủ nhà, người bạn đã gọi cho Giám Đốc bên KGM và hẹn gặp. Sau khi gặp ở công ty KGM trao đổi, giám đốc trực tiếp tư vấn và mô tả những kinh nghiệm từ Thiết Kế và Xây Dựng trực tiếp, với đội ngũ chuyên môn từng khâu chăm sóc tư vấn lựa chọn vật liệu, hoàn thiện, nội thất... trong công tác xây dựng, máy móc tự mua sắm, đầu tư chất lượng. Anh, chị rất an tâm và chọn KGM Thiết Kế lại phương án Biệt Thự và được KGM trực tiếp xây dựng. Và cuối cùng anh, chị đã trao trọn niềm tin cho Công Ty KGM : Thiết Kế và Xây Dựng " Chìa Khoá Trao Tay"

Diện tích đất : 1000 m2
Diện tích XD: 18 x 12m
Năm xây dựng: 02/2020
Thời gian thi công hoàn thành: 07 tháng


* Dưới đây là một số hình ảnh Thiết Kế với phong cách hiện đại sang trọng, kết nối thiên nhiên:

1.KHÔNG GIAN CHỨC NĂNG TẦNG TRỆT ( hoặc gọi Tầng 1)

Phòng Khách - 37m2: Phòng Khách, Bếp và Bàn Ăn được tổ chức góc nhìn liền nhau, thông qua sãnh chính vào thang máy. Mặc dù không gian mở hiện đại nhưng có những vách nhấn và không gian trang trí vẫn tạo được không gian riêng của mỗi công năng. Phòng khách được mở rộng các cửa sát sàn nhà và vượt cao để tạo hướng nhìn rộng nhất ra sân vườn, tạo nên không gian mát mẻ và thân thiện thư giãn.

Phòng Bếp + Ăn - 44m2 : Bàn ăn lớn tương tác với sân vườn ngoài trời bằng hệ thống cửa xếp trượt và các ô kính lấy sáng, giúp cho khu vực bàn ăn - bếp có được view nhìn rộng ra khu vực sân vườn xung quanh. Kết nối không gian cafe ngoài trời giúp mở rộng không gian bếp - bàn ăn.

Phòng Ngủ 1 - 27m: Được bố trí ở khu vực yên tĩnh có view nhìn ra mảng xanh sân vườn ngoài trời, giúp lấy sáng và thông thoáng cho không gian phòng ngủ. Đây là phòng ngủ cho người già, hoặc người ở phụ giúp viêc.

W.C - 3m2 , Kho - 3m2

 

2.KHÔNG GIAN CHỨC NĂNG LẦU 1 (hoặc gọi Tầng 2)

Phòng Ngủ Master 1 - 67m²: Phòng ngủ với đầy đủ không gian chức năng, khu vực ngủ, bàn làm việc, hệ thống phòng thay đồ rộng đầy đủ công năng sang trọng và khu vệ sinh được thiết kế theo không gian mở, bố trí bồn tắm nằm, w.c được ngăn riêng, tắm kính riêng và đặc biệt 2 cái lavabo cho sang trọng và sáng sinh hoạt thời gian không chờ đợi, giúp làm tăng tính hiện đại cho không gian phòng ngủ. Hệ thống cửa kéo tạo thông thoáng cho phòng ngủ và nhìn ra view sân vườn chính.

Phòng Sinh Hoạt Chung - 27m²: Được bố trí ở khu vực yên tĩnh có view nhìn ra mảng xanh sân vườn ngoài trời và khoảng thông tầng dưới phòng khách, giúp lấy sáng và thông thoáng cho không gian sinh hoạt gia đình.

 

3. KHÔNG GIAN CHỨC NĂNG LẦU 2 (hoặc gọi Tầng 3)

Phòng Ngủ 2 - 28m²: Được bố trí ở khu vực yên tĩnh có view nhìn ra mảng xanh sân vườn ngoài trời, giúp lấy sáng và thông thoáng cho không gian phòng ngủ.

Phòng Ngủ 3 - 30m²: Có view nhìn xuống hồ cá koi bên dưới và khu sân vườn phía sau giúp lấy sáng và thông thoáng cho không gian phòng ngủ.

Phòng Tập Gym - 27m² : Được bố trí ở khu vực yên tĩnh có view nhìn ra mảng xanh sân thượng. Kết nối không gian bên ngoài bằng hệ thống cửa xếp trượt giúp cho không gian phòng gym trở nên thoáng mát hơn.

Phòng Giặt 2 - 4m²

* CLICK XEM VIDEO THUYẾT MINH THIẾT KẾ QUA MÔ HÌNH 3D TRỰC QUAN :
Đây là mô hình thiết kế không gian công năng kĩ và chi tiết từ mô tả các chức năng, phân định vị trí lấy gió, sáng, vật liệu mô phỏng và công năng bố trí nội thất ý tưởng để khách hàng nhìn dễ hiểu các ý đồ thiết kế của kiến trúc sư KGM. Càng hiểu rõ thì việc cho ra bản vẽ kĩ thuật thi công càng chi tiết đẹp và không bị sai khi ra thi công thực tế.

 

 

> Xem thêm : Chia sẻ Biệt Thự, Nhà Đẹp

Xem dự án liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong