Biệt Thự

Biệt Thự Cổ Điển - Vũng Tàu

BIỆT THỰ VÙNG BIỂN 10 x 20M
Diện tích đất: 18m mặt tiền, giữa đất 25 (m) dài 45m
Diện tích xây dựng nhà chính: 10 x 20 (m) + Hồ bơi, sân vườn + nhà thờ họ

 

 

Với vị trí thuận lợi trên đường Trần Phú TP.Vũng Tàu, một hướng nhìn ra biển và một bên tựa núi. Với vị trí đất triền dốc và nhiều đá, việc thiết kế một công trình trên đất núi Vũng Tàu không phải chuyển đơn giản. Nhưng cũng chính vì những địa hình và khó khăn đó càng làm kích thích sự đam mơ cho ra một công trình đẹp.
Chủ nhà là một người gốc miền Bắc nên với niềm đam mê có một công trình nhà gỗ vững chắc để thờ tổ tiên, bỡi vậy việc kiến trúc sư KGM phải thiết kế một công trình làm sao vừa phù hợp cảnh quan xung quan và ăn khớp với công trình nhà Gỗ. Vì vậy KGM đã cho ra một thiết kế Kiến Trúc sang trọng, đường nét vững chắc không quá cầu kì rối rắm, có không gian sân vườn hồ bơi lãng mạng để hưởng thụ và chiêu đãi bạn bè, vì thế với lối kiến trúc Tân Cổ Điển này được chủ nhà lựa chọn.


 

Xem thêm : Mẫu nhà đẹpbiệt thự đẹp

 

Xem dự án liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong