Biệt Thự

BIỆT THỰ ANH YÊN - LONG AN

BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN 3 TẦNG 

Diện Tích Khu Đất : 25 x 75m
Diện Tích Xây Dựng : 16 x 23m:
Sân trước 22m tạo cảnh quan chỉnh tòa nhà, 4 mặt thoáng.
Thiết Kế : 10/2017

Xây Dựng : 2018
Tiến Độ Dự Kiến Hoàn Thành: 09 Tháng

 


 

TỔNG QUAN VỀ CÔNG NĂNG CÁC TẦNG:
+ Tầng Trệt: ( Hay gọi Tầng 1): Phòng Khách, Bếp + Bar ,Sảnh Chính Thông Tầng, Sân Vườn Cảnh Quan Trong Nhà, P. Ăn Chính Gia Đình, P. Ăn Tiếp Khách Ngoài Vườn Có Sảnh Che, Phòng Ngủ wc riêng, Thang Bộ làm điểm nhấn. Toàn bộ không gian tầng trệt là không gian mở kết nối các không gian công cộng như Tiếp Khách, Bàn Ăn, Bếp tạo thành không gian rộng lớn và thoáng đảng. Phòng ngủ riêng được bố trí khu vựa yên tĩnh, thông thoáng, ánh sáng tự nhiên và có WC riêng. Khu vực WC chung cho tầng trệt được bố trí 1 góc kín đáo nhưng vẫn thuận tiện khi sữ dụng cho các vị trí còn lại, thông thoáng tự nhiên. Phòng Khách và Phòng ăn chính Rộng kết hợp khoảng thông tầng cao lấy cầu thang xoắn lớn làm điểm nhấn cho không gian chính của ngôi nhà.
 

+ Lầu 1: (Hay gọi Tầng 2): Gồm 1 Phòng ngủ Master, 2 Phòng ngủ lớn, Sảnh Tầng, Phòng Sinh Hoạt Chung Và Khu Sân Vườn kết hợp terace tạo mái che mát có view nhìn đẹp ra đường chính. Phòng Ngủ Master Có vị trí đúng phong thủy tọa vị trí Phục Vị rất tốt cho gia chủ. Hướng giường ngủ : Diên Niên. Các không gian chức năng của ngôi nhà, không chỉ bố trí công năng thuận tiện, hợp lý, thông thoáng, ánh sáng tự nhiên mà còn kết hợp phong thủy chặt chẽ nhằm đem lại những điều tốt nhất cho gia chủ. Phòng Master có khu vực uống trà, xem ti vi, khu ban công rộng lớn nhìn ra đường chính và cũng là điểm nhấn kiến trúc tòa Biệt Thự, vừa che nắng hướng Tây Nam tạo bóng mát cho phòng ngủ. Phòng có khu vực thay đồ riêng tiêu chuẩn 5 sao kết hợp khu WC đầy đủ tiện ích. Đáp ứng đầy đủ công năng sinh hoạt thư giản và giải trí. Các phòng còn lại đều có không gian yên tĩnh riêng, thông thoáng và ánh sáng tự nhiên. Trong đó có sảnh tầng va khu vực sinh hoạt chung, tụ họp gia đình có view nhìn xuống phòng khách qua ô thông tầng lớn, nhìn ra sân vườn bằng những cánh cữa kính xếp trượt linh hoạt. Đây là khu vực nghĩ ngơi, thư giản, giải trí, tụ họp chung cho gia đình được đầu tư xứng tầm để có được không gian sang trọng nhưng đầy ấm áp.
 

+ Lầu 2: ( Hay gọi Tầng 3): Không gian sinh hoạt chung, vừa tạo không gian thoáng cho cả tầng. Phòng thờ nhìn ra đường lớn thoáng đảng. Phòng tập Gym kết hợp với không gian xanh sân thượng thoáng mát. 2 Phòng ngủ khách, không gian giặt phơi thoáng, đầy đủ ánh nắng nhưng kín đáo và tiện nghi.Các khu vực sân thượng trồng cây xanh che bóng mát, tạo cảnh quan và điều hòa khí hậu cho ngôi nhà trong lành mát mẽ .
 

+ Sân Thượng ( Hay gọi Tầng Áp Mái): Kho chứa đồ, khu vực sân thoáng giải trí ngoài trời.

 

 

 

 

Xem thêm : Mẫu nhà đẹpbiệt thự đẹp

 

Xem dự án liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong