Biệt Thự

Biệt Thự Anh Quốc Tân Bình

BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 3 TẦNG

Diện tích đất: 12 x 25m
Diện tích XD: 8 x 15m
Hoàn Thành: 06 Tháng
Bàn giao sử dụng: 12 - 2013

Thiết Kế & Xây Dựng: Không Gian Mới

 

GIỚI THIỆU | INTRODUCTION

Không Gian Mới thi công trọn gói chìa khóa trao tay, khách hàng tâm đắc và hạnh phúc có được Không Gian Sống an lành hòa mình vào thiên nhiên.
Ẩn mình trong con hẻm 8m của một góc Sài Gòn . Biệt Thự Tân Cổ Điển -  Anh Quốc Quận Tân Bình nổi bật với phong cách biệt thự tân cổ điển hiện đại với sân vườn , cây xanh, hồ nước.

Khách hàng người lớn tuổi nên mang đậm phong cách Nội Thất Việt mong muốn làm toàn bộ gỗ tự nhiên GÕ ĐỎ.
Vật liệu sử dụng một phần đá marble tô điểm cho ngôi nhà thêm vững chắc, sang trọng ấm áp. Với thiết kế không gian phòng ngủ kết nối  thông suốt với phòng tắm cảm giác thoải mái thư giãn sau ngày almf việc và học tập khi bạn trở về căn nhà của mình.KGM tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng về thiết kế này, cảm nhận được điều đó qua nụ cười mãn nguyện khi khách hàng  được ở trong ngôi nhà đẹp đúng như ý thích của mình.Hãy đến với KGM để thấy sự khác biệt, chuyên nghiệp và cái tâm trong từng mẫu thiết kế dành cho khách hàng. 

 

Xem thêm: Mẫu nhà đẹpbiệt thự đẹp

 

Xem dự án liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong