Biệt Thự

Biệt Thự Anh Kiên Quận 9

Quí Khách Hàng chú ý:
Hiện nay có một số trang Web đã lấy sản phẩm thiết kế của Công Ty  
KHÔNG GIAN MỚI chúng tôi sửa lại đăng lên là sản phẩm của họ. Để nhận biết chính xác công trình có thật hay không,  khách hàng hãy liện hệ với công ty chúng tôi qua số hotline: 0937 66 99 66 để xem hồ sơ Thiết Kế và Công Trình Xây Dựng thực tế.

Vì muốn giữ riêng tư cho khách hàng, và tránh một số thành phần xấu lợi dụng đến nhà, KGM giới hạn việc cung cấp mặt bằng công trình trên website. Quí khách cần xem hồ sơ và công trình thực tế liên hệ qua KGM để đến trực tiếp công ty xem hồ sơ.

 

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG TẠI QUẬN 9

Diện Tích Khu Đất : 3100m2
Diện Tích Xây Dựng : 14 x 10m
Thiết Kế Xây Dựng : 09/2016
Thời gian hoàn thành: 06 tháng

MÔ TẢ CÔNG NĂNG TỔNG QUAN CÔNG TRÌNH:
Trên khuông viên đất rộng 3000m2 đã có cây xanh, sân tennis, hồ bơi, khách hàng muốn xây dựng một công trình hiện đại mang phong cách lạ và sáng tạo, vì anh là người đã sống ở Thuỵ Sỹ lâu năm. 


+TẦNG TRỆT: ( Hay gọi là tầng 1):
Phòng Khách lớn, Phòng Ăn + Bếp không gian mở, 1 Phòng Ngủ + W.C riêng, 1 W.C chung.
 Bước vào sãnh chính là là không gian Phòng Ăn và Bếp rộng bên trái lấy ánh sáng 2 bên góc nhà từ mặt chính vào phòng ăn và cửa mở ra bên hông nhà chừa 3m có hàng trúc xanh từ vị trí đứng bếp nhỉn ra. Bên trái sảnh chính là không gian Phòng Khách với bố trí cửa kính vượt thông tâng từ trên cao xuống tạo cho không gian phòng khách hiện đại hoành tráng và ánh sáng. Khu vực cầu thang được bố trí đối diện sãnh tạo tiết kiệm không gian, khối sau phòng khách là 1 Phòng Ngủ được kết nối bỡi 1 mảng xanh nhỏ có sảnh ra cafe với gian lam treo hoa bên trên.


+ LẦU 1: ( Hay gọi là tầng 2):
Phòng Ngủ Master lớn + Phòng Thay Đồ + W.C riêng:
Có góc nhìn ra trước chính nhà, ô cửa kính lấy sáng lớn kết hợp với ban công có trồng cây xanh giảm nhiệt cho mát phòng ngủ, khu vực phòng thay đồ riêng được bố trí phía sau vừa kín đáo vừa không bị chắn góc nhìn khi ngủ. Không khí đối lưu được lấy từ của sổ phòng ngủ đến vị trí cửa W.C tất cả đều có ánh sáng vào nhà và luôn mát mẻ khi không cần bất máy lạnh vẫn có gió tự nhiên, đó là điểm ưu khi KGM thiết kế cho tất cả công trình.
Phòng Ngủ con + tủ đồ + W.C riêng: được tận hưởng vẻ đẹp từ vị trí thông tầng vượt nhịp của phòng khách, có sảnh ra ban công lớn có bàn cafe thư giãn và ngắm xuống hồ bơi và sân tennis trong vườn.


Phòng Sinh Hoạt Chung: Đậy là vị trí mở khu vực tại sảnh cầu thang chính, một hướng nhìn xuống thông tầng Phòng Khách và mốt hướng nhìn ra ban công, đặc biệt Ban Công được thiết kế rất đặc biệt tạo điểm nhấn cho công trình nên khối kiến trúc mạnh với tấm ốp vật liệu ThaiLand nhấn màu nâu đầm nổi trên nên trắng của khối nhà chính.

 Khu Bếp được thiết kế gọn vào sát tương ngăn nắp, tận dụng tối đa các hộc tủ, các ray phụ kiện để đồ như tủ đồ khô, ngăn chén đĩa...Sử dụng màu sắc cho Gỗ Bếp nhập từ Malaysia và Đức hoài hoà trang nhã. Khu vực rửa được hướng ra cửa sổ sân vườn lấy sáng và nắng giúp cho khu rửa luôn khô ráo không ẩm mốc. Bếp còn kết hợp khu Quầy Bar mini và là đảo bếp cho không gian kết nối ra khu vực bàn ăn.Phòng Sinh Hoạt Chung:

 

Xem thêm : Mẫu nhà đẹpbiệt thự đẹp

 

 

Xem dự án liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong