Biệt Thự

BIỆT THỰ PHỐ TIỀN GIANG

BIỆT THỰ PHỐ ANH HOÀNG - TIỀN GIANG 
Tọa lạc trên con đường đắc địa của tỉnh Tiền Giang . Biệt Thự Anh Hoàng Tiền Giang nổi bật với phong cách biệt thự hiện đại với thiết kế phân tầng các lớp mái đan xen các khoảng không rộng với mái ngói theo phong cách cổ  điển nhưng cũng không kém phần sang trọng.
Công trình: đã hoàn thành 
Công trình bàn giao: 09-2014
Thời gian hoàn thành: 5 tháng
Diện tích xây dựng: 9 x 18 (m) 

Không Gian Mới trực tiếp Thiết Kế - Xây Dựng trọn gói.

Tọa lạc trên con đường đắc địa của tỉnh Tiền Giang . 
Biệt Thự Anh Hoàng Tiền Giang nổi bật với phong cách biệt thự hiện đại với thiết kế phân tầng các lớp mái đan xen các khoảng không rộng với mái ngói theo phong cách cổ  điển nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Kiến Trúc Biệt Thự 3 Tầng với mỗi tầng là 1 sự bố trí nếu lầu trệt nổi lên với thiết kế cổng hàng rào độc đáo , tầng 2 với mặt bằng đã thu nhỏ hơn tầng trệt với khoảng ban công rộng , sử dụng lam mái tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng . Tầng 3 thiết kế mái sử dụng vật liệu ngói tự nhiên kết hợp lam mái tăng tối đa Không Gian cho ánh nắng tràn vào ngôi nhà.

Không Gian Mới thi công trọn gói chìa khóa trao tay, khách hàng tâm đắc và hạnh phúc có được Không Gian Sống an lành hòa mình vào thiên nhiên.

Xem thêm : Mẫu nhà đẹpbiệt thự đẹp

 

 

Xem dự án liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong