Tư Vấn Giám Sát

 

KGM đã và đang là Công Ty Thiết Kế và Xây Dựng uy tín và kinh nghiệm trong ngành BIỆT THỰ. Đồng hành cùng khách hàng và LUÔN LẮNG NGHE, CHÂN TÌNH CHIA SẺ KINH NGHIỆM là phương châm mà KGM hướng đến giúp mang lại cho khách hàng những giá trị tuyệt vời cho ngôi nhà mơ ước.

 

Gói dịch vụ “Tư Vấn Giám Sát và Tiêu Chuẩn Hoàn Thiện

KGM mang đến cho khách hàng GÓI TƯ VẤN - GIÁM SÁT HOÀN THIỆN, các giải pháp thi công và tiêu chuẩn cho các hạng mục hoàn thiện như: Trần, Sơn, Sắt, Kính, Gạch ốp lát, Đá, Mộc.

Các hạng mục hoàn thiện mà KGM tham gia tư vấn giám sát, khách hàng sẽ được những quyền lợi như:

 - Được Kiến Trúc Sư, Nhà Thiết Kế Nội Thất tư vấn và hỗ trợ khách hàng chọn các mẫu vật liệu hoàn thiện dựa trên yếu tố thẩm mỹ và chất lượng mà KGM đưa ra.

 - Được Kỹ Sư tư vấn và hướng dẫn các quy trình thi công cho các vị trí hoàn thiện trong từng chi tiết theo tiêu chuẩn KGM đề ra.

 - Được các Kiến Trúc Sư kịp thời tư vấn đưa ra các giải pháp hợp lý cho những sự cố thay đổi ngoài ý muốn trong quá trình hoàn thiện căn nhà như việc thay đổi các công năng ảnh hưởng đến thẩm mỹ hay những vật liệu hoàn thiện không được đáp ứng về: chất lượng, hàng giả, thẩm mỹ và kinh nghiệm chọn nhà cung cấp.

 - Điều đặc biệt hơn cả là Kiến Trúc Sư KGM có được sự bao quát toàn diện các yếu tố Chất Lượng, Thẩm Mỹ, Công Năng và Tài Chính, giúp đem đến cho khách hàng giải pháp cân đối hiệu quả trong việc đầu tư tài chính và hoàn thiện căn nhà mơ ước.

Quý khách hàng vui lòng tham khảo bảng giá bên dưới:

Ghi chú:

 - Tuỳ theo khối lượng công việc sau khi trao đổi và thống nhất, quý khách hàng sẽ được lên lộ trình chi tiết với các buổi làm việc trực tiếp và gián tiếp cùng đội ngũ tư vấn giám sát của KGM tại công trình cũng như các địa điểm liên quan đến việc chọn vật liệu.

 - Đơn giá trên áp dụng cho các công trình được thi công tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 - Đến với KHÔNG GIAN MỚI, quý khách đừng ngần ngại hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực  thiết kế - xây dựng nhà đẹp chúng tôi tự tin rằng sẽ giải đáp được tất cả những thắc mắc của quý khách một cách chi tiết nhất.

 

CLICK XEM DỰ ÁN: BIỆT THỰ THI CÔNG HOÀN THIỆN

 

 

 

Liên hệ với KGM để được tư vấn thiết kế và xây dựng:
Địa chỉ: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
Điện thoại: 028 38687 660 
(nhấn 0)
Hotline: 0937 66 99 66 (gặp Giám Đốc)
Email: kgm@kgm.vn 

Đơn giá liên quan

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong

Copyright © KGM Vietnam