Cam Kết Dịch Vụ

TRỰC TIẾP THI CÔNG

Không Gian Mới tự hào là công ty dân dụng tự mua sắm máy móc thiết bị giàn dáo chất lượng, có kho của riêng của công ty để giàn dáo, thiết bị máy móc xây dựng luôn được kiểm tra bảo trì đảm bảo " An Toàn Là Trệt Hết". Ngoài chất lượng máy móc thiết bị  Không Gian Mới ( KGM Design & Build) tự đạo tạo trả lương công nhân trực tiếp lương cao, chế độ đãi ngộ nhân tại, giữ nhưng người thợ có Tâm làm kĩ lâu dài để phục vụ công trình cho khách hàng tốt nhất.

 

SỬ DỤNG ĐÚNG VẬT LIỆU CHÍNH HÃNG:
Chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chính hãng đúng theo báo giá đã kí, và sử dụng vật liệu phần thô theo chủng loại tốt nhất thị trường. Tuyệt đối không sử dụng vật tư giả kém chất lượng trong quá trình Thi Công - Xây Dựng Công Trình. Nếu bị phát hiện công ty sẽ đền bù toàn bộ hợp đồng công trình.

 

TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN THẦU:
KGM có đội thi công riêng tự nuôi thợ đã được đào tạo 5-10 năm theo công ty KGM làm kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng chuyên Biệt Thự. Máy mọc thiết bị tự sắm mới chất lượng, không thuê máy mọc cũ kém chất lượng, luôn đảm bảo và thường xuyên kiểm tra giám sát cho từng hạng mục để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình. Ban giám sát an toàn lao động là trên hết. Nếu chủ đầu tư phát hiện bán thầu KGM hoàn trả lại bồi thường 100% giá trị công trình.

 

KHÔNG TĂNG GIÁ TRONG THỜI GIAN THI CÔNG:

KGM làm lâu năm với các nhà cung cấp lớn trên thị trường uy tín như: Thép Việt Nhật, Xi Măng Hà Tiên, Ống Nước Bình Minh, Điện Cadivi...nên khi kí Hợp Đồng thì KGM đã chốt giá với nhà máy giữ giá suốt trong quá trình thi công. Vì vậy luôn đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường, giữ đúng giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng cho tới khi hoàn thành công trình. Không tăng giá ngay cả khi vật tư có lên giá sau khi khởi công công trình sau này.

 

CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ:

Đội ngũ kỹ thuật luôn giám sát, kiểm tra, cung cấp đầy đủ vật liệu đảm bảo đúng tiến độ thi công Công Trình. Cam kết chịu phạt tiến độ đúng như trong hợp đồng. Quản lý toàn bộ về chất lượng công trình từ hồ sơ thiết kế, hồ sơ thi công, thi công nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Đảm bảo về tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng công trình.

 

BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH VÀ CHĂM SÓC:

Các công trình xây dựng do KGM thực hiện sẽ được bảo hành tổng thể 10 năm trể lên cho phần thô, hệ thống điện nước âm trong tường. Chứng tỏ KGM luôn đặt trách nhiệm chất lượng công trình lên cao nhất để đảm bảo công trình đạt chất lượng lau dài, không cẩn phải bảo hành. Ngoài ra từ 3 - 6 tháng hàng năm KGM luôn cử giám sát đến công trình hỏi thăm và nhắc nhở việc bảo dưỡng định kì các việc nhỏ mà khách hàng không để ý: " Của Bền Tại Người" nên Nhà cũng như các vật dụng khác mình cần chăm sóc và bảo dưỡng để thời gian sử dụng lâu hơn, đẹp lâu, bền lâu.

 

TÁC PHONG LÀM VIỆC:

Sứ mệnh của KGM chúng tôi là: "Đỉnh Cao Chất Lượng, Hoàn Hảo Thiết Kế, Giá Cả Hợp Lý"

Chuyên nghiệp, uy tín, chu đáo, tỉ mỉ và thân thiện là những gì bạn sẽ tìm thấy ở đội ngủ KGM từ công nhân ở công trình đến đội ngủ chuyên gia tại văn phòng. Chúng tôi luôn làm nhà cho khách đặt Tâm như chính làm nhà minh.

 

PHÁP LÝ:
Không Gian Mới (KGM Design & Build) là công ty được Bộ Xây Dựng cấp chứng chỉ năng lực Thiết Kế và Xây Dựng Hạng II (có năng lực xây dựng đến nhà cao tầng qui mô lớn). Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty Thiết Kế - Xây Dựng. Mọi hoạt động của KGM đều được đăng ký kinh doanh, đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, có bằng cấp, có chứng chỉ hành nghề Kiến Trúc Sư, kinh nghiệm làm việc lâu năm và luôn học hỏi tiếp cận công nghệ mới.

 

Đơn giá liên quan

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong