Biệt Thự

Biệt Thự Anh Huy Bình Tân

 

Sở hữu Biệt Thự Hiện Đại rộng rãi với các phong cách phương tây luôn là ước mơ của rất nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng đủ tài chính để thực hiện ước mơ đó. Có khi phải phấn đấu 1 thời gian dài, tùy theo sở thích nhu cầu mà mỗi người thích những mẫu biệt thự hiện đại. 

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 10 x 20M
Sở hữu Biệt Thự Hiện Đại rộng rãi với các phong cách phương tây luôn là ước mơ của rất nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng đủ tài chính để thực hiện ước mơ đó. Có khi phải phấn đấu 1 thời gian dài, tùy theo sở thích nhu cầu mà mỗi người thích những mẫu biệt thự hiện đại.  Không Gian Mới giới thiệu mẫu thiết kế Biệt Thự 3 Tầng Hiện Đại tại Bình Tân vừa hiện đại ,chi phí xây dựng phù hợp.


Kiến trúc biệt thự hiện đại dựa trên các Không Gian Mở với các khoảng thông tầng tạo sự thông thoáng và thoải mái cho người sử dụng. Sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên, vật liệu hiện đại thiết kế các lam gỗ , khuôn viên hồ bơi cạnh nhà được  bố trí tiểu cảnh , bàn gỗ tạo điểm nhấn cho căn nhà của bạn . Sau những thời gian làm việc mệt mỏi khi về căn nhà, bạn được hòa mình vào thiên nhiên.

Không Gian Mới thi công trọn gói chìa khóa trao tay, khách hàng tâm đắc và hạnh phúc có được Không Gian Sống an lành hòa mình vào thiên nhiên.

KGM tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng về thiết kế này, cảm nhận được điều đó qua nụ cười mãn nguyện khi khách hàng  được ở trong ngôi 
nhà đẹp đúng như ý thích của mình.Hãy đến với KGM để thấy sự khác biệt, chuyên nghiệp và cái tâm trong từng mẫu thiết kế dành cho khách hàng. 

 

> Xem thêm : Chia sẻ Biệt Thự, Nhà Đẹp

 

 

Xem dự án liên quan
Xem thêm

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep, cong ty xay dung chuyen Villa, tu mua may moc, gian giao, khong dung vat tu gia kem chat luong