Biệt Thự Chị Hoa Q.2

Đây là Biệt Thự Tân Cổ Điển theo phong cách châu âu sang trọng nằm ngay vị trí lô góc của khu dự án. Công trình được KGM thiết kế và xây dựng trọng gói "chìa khoá trao tay".

TẦNG HẦM: 
Phòng Karaoke nhỏ và khu vực để 2 xe oto, thành hầm được đổ bê tông nguyên khối cao 2.8m đến sàn trệt để đảm bảo vấn đề chống thấm tuyệt đối, so với cách đổ thông thường 2 lần sẽ dễ bị thấm. Đó là kinh nghiệm thi công và việc đầu tư cốt pha, máy móc thiết bị mới chất lương. Vì tầng hầm bị thấm là vấn đề mệt mỏi và tốn kém nhiều tiền mà không thể khắc phục được, nên KGM làm phải tuyệt đối và chất lượng.
( Tham khảo chi tiết KGM đổ tầng hầm: Xây Dựng Biệt Thự Chị Trang Q.2 )
 

TẦNG TRỆT (hoặc gọi Tầng 1):
Từ vị trí sảnh chính được nhấn của gỗ lớn mở vào Phòng Khách rộng với bộ Sofa lớn bọc vải nhập và nhấn tay vịn gỗ. Qua phòng khách được nhấn sảnh thang hình cong và cửa sắt kết hợp hoa văn thông ra sân vườn bên hông 3m. Phía sau không gian còn lại là khu vực Bếp kết hợp với bàn ăn nhìn ra khu cửa kính lớn kết nối khu bàn cafe sân vườn với giàn làm gỗ trồng cây xanh bên trên, tạo cho không gian thư giãn và hồ nước.


LẦU 1 (hoặc gọi Tầng 2):
Từ cầu thang hình uống lượn cong lên sảnh Lầu 1 là Sảnh P.Sinh Hoạt Chung có ban công nhìn ra góc đường bên ngoài. Phía trước không gian chính là P.Ngủ Master của gia chủ, trong phòng Master luôn được bố trị rộng hơn các phòng khác: Phòng thay đồ riêng, rồi đến Phòng Tắm có bồn tắm nằm, tắm kính, 2 lavabo rửa mặt, gương body lớn. Bên ngoài có bộ ghế thư giãn đọc sách và uống trà 2 ghế đơn 1 bàn nhìn ra ban công, tủ bàn phấn trang điểm, kệ TV và kệ sách được bố trí tiện lợi và thẫm mỹ.
Phòng Sau là P.Ngủ con trai lớn du học từ Anh về ở, nên không gian bố trí cũng vừa hiện đại sang trọng và màu sắc nhẹ nhàng. Phòng thay đồ và phòng tắm kết hợp lại với nhau, phòng sử dụng các thiết bị thông minh và điều khiển nhiệt độ, mỗi vị trí nằm đều hướng nhìn ra cửa sổ lấy sáng.
 

LẦU 2 (hoặc gọi Tầng 3):
Cũng được bố trí giống Lầu 1, 2 phòng ngủ lớn trước sau, kết hợp giữa là Sảnh thư phòng đọc sách cho 2 người con.

MÁI:
Tận dụng không gian mái Bê Tông theo phong cách tân cổ điển nên không gian sử dụng tầng Mái cũng rất rộng, với không gian khu Giặt, Phơi, 1 Phòng Ngủ nhỏ cho người làm, 1 phòng thờ phía trước, mọi không gian đều có cửa sổ mái lấy sáng thông thoáng.

KHỐI KIẾN TRÚC CHÍNH CÔNG TRÌNH:

XEM VIDEO CÔNG TÁC THI CÔNG ĐỔ BETONG CHẤT LƯỢNG LẦU 1:

Mỗi công trình KGM đều tự mua ván phủ phim, đầu tư thêm máy móc thiết bị, giàn giao cotpha tốt chất lượng, để đảm bảo công tác xây dựng được đạt tốt nhất. Ngoài ra máy móc tốt công nhân cũng làm việc tốt và hứng khởi thi công chất lượng.

 

Hãy liên hệ với KGM để được tư vấn thiết kế và xây dựng:
284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
Call: 028 38687 660
Hotline: 0937 66 99 66
Email: kgm@kgm.vn

Xem dự án liên quan

thiet ke biet thu, biet thu, nha dep, mau nha dep, biet thu dep, thiet ke nha dep, thiet ke xay dung chuyen nghiep, thi cong noi that dep, mau noi that, noi that dep

Copyright © KGM Vietnam